Sao 360°

Rộ tin đồn Taylor Swift kết hôn vào tháng 8, Selena Gomez làm phù dâu

Theo tin đồn, Taylor Swift sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới.

Mới đây, trang tin Sina bất ngờ đăng tải bài viết liên quan tới hôn sự của Taylor Swift và Joe Alwyn . Theo Sina, sau nhiều cuộc tình không hồi kết, Taylor quyết định gắn bó cuộc đời mình với Joe, bạn trai hẹn hò hơn 1 năm của mình.

Cũng theo trang tin này, cả hai đang chuẩn bị kết hôn và hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới. Theo trang này thì Taylor đã chọn được mẫu váy cưới từ nhà thiết kế nổi tiếng Oscar de la Renta và có lời mời Selena Gomez làm phù dâu.

Rộ tin đồn Taylor Swift kết hôn vào tháng 8, Selena Gomez làm phù dâu

Được biết, tờ "Life & Style" cũng đã đăng tải thông tin về chuyện này và cho biết chuyện hôn sự của Taylor Swift và Joe Alwyn đã được bố mẹ đồng ý. Cả hai chuẩn bị bước vào một giai đoạn khác của cuộc đời từ yêu đương tới kết hôn. Một nguồn tin thân thiết cho biết, khác xa với hình ảnh một Taylor náo nhiệt, cô quyết định tổ chức hôn lễ bí mật với sự góp mặt của bạn bè và gia đình tại nhà riêng ở Tennessee.

Rộ tin đồn Taylor Swift kết hôn vào tháng 8, Selena Gomez làm phù dâu
Selena Gomez sẽ là phù dâu?

Tháng 8 cũng là thời điểm kỷ niệm 2 năm ngày yêu nhau của Taylor. Theo tờ này, với mối quan hệ với Joe Alwyn, Taylor hoàn toàn khác với những chuyện tình trước đây. Khi đến với Joe Alwyn, Taylor đã nhận ra tình yêu chân thành là điều quan trọng nhất thay vì những hào nhoáng ồn ào từ dư luận. Chính vì thế, trong suốt gần 2 năm yêu đương với Joe Alwyn, Taylor vô cùng kín tiếng.

Giữa tháng 3, nguồn tin thân cận của Us Weekly bật mí: "Taylor thật sự tin Joe là nửa kia dành cho cô ấy. Taylor muốn đính hôn với cậu ta. Cô ấy cảm thấy đến lúc này, mình chẳng cần tạo ấn tượng với ai nữa". Nguồn tin này cho hay: "Đây là lần đầu cô ấy giữ bí mật về bạn trai. Cô ấy thật sự thích Joe. Lần này Taylor muốn rạch ròi giữa chuyện đời tư và công việc".

Đối diện với tin đồn đám cưới, Taylor và Joe Alwyn lựa chọn im lặng. Trong khi đó, tờ "Gossip Cop" thì cho biết hiện tại Taylor và Joe Alwyn vô cùng ngọt ngào mặn nồng nhưng cả hai chưa có ý định kết hôn với thời điểm này.

Cuộc tình của Joe Alwyn và Taylor được truyền thông phát hiện vào tháng 5/2017.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn