Sao 360°

Rộ tin con gái ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt muốn chuyển giới

Ở tuổi 11, Shiloh – con gái ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn thích ăn mặc kiểu tomboy và không hề có chút thay đổi để trở nên nữ tính.

Rộ tin con gái ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt muốn chuyển giới  - Ảnh 1.

Shiloh, con gái ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt bị đồn muốn chuyển giới vì đến tận bây giờ khi đã 11 tuổi mà cô bé vẫn ăn mặc, hành động như con trai.

Cho đến nay khi đã bước sang tuổi 11, cô con gái này của Angelina vẫn không hề có sự thay đổi trong phong cách ăn mặc. Nhìn Shiloh ai cũng tưởng cô bé là một cậu con trai đích thực.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Shiloh có tới gặp chuyên gia tư vấn và tiến hành điều trị hoóc-môn để ngăn chặn sự phát triển của các đặc tính nữ và có được một ngoại hình phù hợp với giới tính thật của mình.

Trước đó, cả Angelina Jolie và Brad Pitt từng đau đầu về chuyện thích làm “con trai” của cô nhóc Shiloh. Tuy nhiên họ quyết định để con phát triển một cách tự nhiên và tôn trọng sở thích của con.

Rộ tin con gái ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt muốn chuyển giới  - Ảnh 2.

Cô con gái 11 tuổi của Angelina Jolie học tập phong cách của 2 anh trai Maddox và Pax Thiên.

Angelina từng bộc bạch: “Shiloh đã khóc đúng một đêm khi chúng tôi không muốn cắt tóc cho con bé. Con bé trông vừa tội nghiệp lại vừa buồn cười. Nó cứ luôn miệng van xin trong nước mắt: Xin hãy cắt tóc cho con. Con không muốn để tóc dài. Con không muốn để tóc chỉ vì ai đó nghĩ cần phải như thế”.

Thậm chí lúc được Angelina gợi ý vào vai công chúa Aurora hồi nhỏ của bộ phim “Tiên hắc ám”, Shiloh đã thẳng thừng từ chối. Brad Pitt cũng đề cập đến sự đặc biệt của con gái Shiloh khi cô bé thích được gọi là John hoặc Peter, những cái tên dành cho bé trai.

Rộ tin con gái ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt muốn chuyển giới  - Ảnh 3.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn ủng hộ sự phát triển tự nhiên của Shiloh.

Cho đến thời điểm hiện tại, Shiloh vẫn nhận được sự ủng hộ của Angelina Jolie và Brad Pitt trong việc ăn mặc cũng như chuyện giới tính. Mặc dù đã ly hôn nhưng 2 ngôi sao này vẫn thống nhất đặt lợi ích của các con lên trên hết.

Theo L.Nguyễn (Thời Đại)Tin mới hơn