Sao 360°

Rộ tin Châu Du Dân đang chuẩn bị kết hôn

Châu Du Dân đang khiến các fan "sôi sùng sục" khi có tin đồn anh sắp sửa kết hôn cùng người bạn gái lâu năm trong thời gian tới.

Được biết, cặp đôi hẹn hò với nhau kể từ khi cả hai cùng tham gia bộ phim "Đen và Trắng" (2012). Tình cảm đôi bên đã gắn bó suốt 4 năm. Châu Du Dân đã từng công khai với người hâm mộ và báo giới về việc đang hẹn hò với người đẹp Dụ Hồng Uyên bằng lời tuyên bố chắc nịch: "Đây không phải là thứ tình cảm thoáng qua 1 - 2 tháng đâu".

Châu Du Dân và người bạn gái xinh đẹp Dụ Hồng Uyên đang chuẩn bị làm đám cưới?


Tin đồn việc Châu Du Dân chuẩn bị kết hôn rộ lên khi mà mới đây, có thông tin cho rằng anh đã kiếm được 6 triệu NDT (tương đương với 18 tỉ đồng) từ việc cùng anh trai bán những chiếc xe ô tô thể thao yêu thích nằm trong bộ sưu tập xe hơi của mình. Chính điều này khiến báo giới và người hâm mộ tin rằng Châu Du Dân đang muốn ổn định gia đình, chuẩn bị kết hôn cùng người bạn gái xinh đẹp.

Thông tin cựu thành viên nhóm F4 bán đi xe hơi thể thao đắt tiền để chuẩn bị cưới vợ tràn ngập trên các phương tiện truyền thông
 
Trong thực tế, kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm của mình với người bạn gái nhỏ hơn 6 tuổi - Dụ Hồng Uyển, Châu Du Dân tỏ ra rất thận trọng khi nhắc đến bạn gái. Anh luôn cố gắng giấu kín hình ảnh của bạn gái hết mức có thể. Chỉ có đôi lần các paparazzi mới bắt được khoảnh khắc của hai người bên nhau.

Hình ảnh cặp đôi xem bắn pháo hoa tại Đài Loan được cho là hình ảnh tình tứ công khai nhất của cặp đôi này

Châu Du Dân rất cẩn trọng khi ra ngoài cùng bạn gái


Kể từ sau mối tình ồn ào với Từ Hy Viên tốn nhiều giấy mực của báo giới, Châu Du Dân dường như khép kín các mối quan hệ hơn rất nhiều. Các fan của chàng Lục Dĩnh Phong trong "Cơn lốc tình yêu" năm nào đang sốt ruột hơn bao giờ hết, nhiều comment thể hiện sự "giục giã", mong muốn thần tượng mau chóng "yên bề gia thất", hạnh phúc viên mãn.
 
Hình ảnh của Châu Du Dân và Từ Hy Viên thời còn mặn nồng.
 
Theo Nhã An (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn