Sao 360°

Rộ tin Angelababy đã mang bầu 1 tháng

Angelababy được cho là đang mang bầu ở tháng đầu của thai kỳ.
Angelababy được cho là đang mang bầu ở tháng đầu của thai kỳ.
Tối qua (3/6), Angelababy đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong một sự kiện. Đây được coi là hoạt động đầu tiên của nữ diễn viên Vân Trung Ca kể từ sau khi đăng ký kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh. Trong sự kiện, Angelababy tỏ ra ngượng ngùng trước câu hỏi về chuyện kết hôn. Cô cũng từ chối trả lời về tin đồn mang thai đang rộ lên trong những ngày qua.

Rộ tin Angelababy đã mang bầu 1 tháng
 
Rộ tin Angelababy đã mang bầu 1 tháng - 1

Angelababy xuất hiện xinh đẹp trong hoạt động đầu tiên sau khi kết hôn.

Một số nguồn tin tiết lộ Angelababy hiện đã mang bầu được 1 tháng. Ngay sau khi biết tin vui này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã chủ động từ chối một số hợp đồng để giảm bớt áp lực công việc. Cách đây không lâu, Angelababy cũng đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ. Nhiều người cho rằng vì Angelababy mang thai nên mẹ cô đã đến ở cùng để tiện chăm sóc cho con gái.

Rộ tin Angelababy đã mang bầu 1 tháng - 2

Angela Baby khoe ảnh chụp cùng mẹ trên trang Instagram.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh đang có mặt tại Hollywood (Mỹ) cùng vợ chồng Triệu Vy để tham dự lễ in dấu tay trên Đại Lộ Danh Vọng. Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và đạo diễn Lâm Nghệ Bân là những ngôi sao châu Á tiếp theo được in dấu tay tại đây. Trước đó, hai tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun và Ahn Sung Ki có vinh dự này. Thành Long là ngôi sao Trung Quốc đầu tiên có tên trên Đại Lộ Danh Vọng nhưng không được in dấu vân tay.

Rộ tin Angelababy đã mang bầu 1 tháng - 3
Đạo diễn Lâm Nghệ Bân, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là ba ngôi sao Châu Á tiếp theo được in dấu vân tay trên Đại Lộ Danh Vọng.
 
Rộ tin Angelababy đã mang bầu 1 tháng - 4

Huỳnh Hiểu Minh lưu lại bút tích trên hộp in dấu tay của riêng mình.

 
Rộ tin Angelababy đã mang bầu 1 tháng - 5
Ông xã Triệu Vy cũng có mặt để chúc mừng vợ.
 
>> Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đăng ký kết hôn chiều 27/5
 
Theo H.Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn