Sao 360°

Rò rỉ ảnh các con ruột của Angelina Jolie một ngày trước vụ ly hôn của bố mẹ

 
 
Hình ảnh anh trai Angelina Jolie đưa 3 con ruột của cô tới công viên một ngày trước vụ ly hôn của bố mẹ
 
Mới đây, những hình ảnh về 3 nhóc tì con ruột của Angie là Shiloh và cặp sinh đôi Vivienne – Knox xuất hiện tại công viên Los Angeles một ngày trước vụ ly hôn của bố mẹ đã được trang Dailymail đăng tải. Trong ảnh có thể thấy anh trai Jolie cùng các cháu dành thời gian chơi bóng chày. Nhìn cảnh lũ trẻ nhà Angelina vui đùa, người hâm mộ không khỏi chạnh lòng khi nghĩ tới chuyện Brangelina ly hôn và cuộc sống sau này của bọn trẻ.
 
Bé Knox và Shiloh chơi bóng chày trong công viên
 
 
Vivienne ngồi cùng bác James Haven quan sát Knox và Shiloh chơi bóng
 
 
Shiloh vui vẻ chạy trên cỏ
 
Knox với khuôn mặt trầm ngâm
 
Từ đầu năm nay, James Haven liên tục xuất hiện bên cạnh các cháu. Có nhiều bài báo còn cho rằng Haven đã làm bảo mẫu toàn thời gian cho lũ trẻ nhà em gái. Hồi tháng 7 vừa qua, tạp chí OK! Còn nhấn mạnh vì Brad Pitt chăm chỉ làm việc và phải xa gia đình một thời gian dài nên anh trai của Angelina đã thay anh đảm nhiệm nghĩa vụ làm cha. Thậm chí cặp sinh đôi Vivienne và Knox còn gọi James Haven là “cha”. Công việc thực sự đã khiến Brad Pitt hiếm khi gặp được các con. Một nguồn tin chia sẻ: “Anh ấy rời đến phim trường trước khi bọn trẻ thức giấc và về nhà sau khi các con đã lên giường đi ngủ”.
 
Brad Pitt muốn đấu tranh để được chung quyền nuôi con với Angelina Jolie
 
Vào ngày 19/9, Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn xin ly hôn lên tòa án Los Angeles. Trong đơn cô yêu cầu được một mình nuôi các con và Brad Pitt chỉ đến thăm lũ trẻ mà thôi. Cô cũng không cần bất cứ khoản trợ cấp nào từ Brad. Vì muốn gia đình lành mạnh nên Angelina đã đưa ra quyết định này và không liên quan đến người thứ 3. TMZ cho biết Jolie không vừa lòng với cách nuôi dạy con của Brad Pitt. Sự mất kiểm soát trong cơn nóng giận cộng với việc sử dụng cần sa và rượu của Brad khiến Angelina cho rằng anh trở nên nguy hiểm đối với lũ trẻ. Tuy nhiên Brad Pitt lại phủ nhận điều này và nhấn mạnh sẽ đấu tranh để được chung quyền nuôi con với Angelina.
 
Theo L.Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn