Sao 360°

Rihanna an toàn sau vụ thảm sát ở Pháp

 

Đại diện của nữ ca sĩ người Barbados khẳng định cô đang ở Nice nhưng an toàn sau vụ xe tải lao vào đám đông tại Pháp.

Khoảng 22h30 tối 14/7, một chiếc xe tải lao vào đám đông đang tham gia lễ mừng quốc khánh ở thành phố Nice, miền nam nước Pháp, khiến 80 người thiệt mạng và nhiều người bị thương. Ca sĩ Rihanna khiến người hâm mộ lo lắng khi đang có mặt ở Nice thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới.

Rihanna hủy bỏ đêm diễn ở Nice sau vụ khủng bố.

Đại diện của Rihanna nhanh chóng xác nhận với tờ E! News cô vẫn bình an dù ở ngay gần khu vực xảy ra vụ việc. Buổi biểu diễn của Rihanna vào tối 15/7 tại Sân vận động Allianz ở Nice bị hủy bỏ sau vụ khủng bố. Đây là đêm diễn nằm trong khuôn khổ Anti World Tour mà Rihanna thực hiện ở châu Âu. Theo nguồn tin từ TMZ, êkíp của Rihanna đang tìm cách đưa cô ra khỏi khu vực hỗn loạn.

Thị trưởng thành phố Nice - Christian Estrosi - thông báo trên mạng xã hội rằng show diễn của Rihanna cũng như các sự kiện xã hội khác cũng sẽ bị hủy bỏ.

Theo nhiều nhân chứng, một chiếc xe tải màu trắng đột nhiên tăng tốc độ và húc vào đám đông đang tụ tập xem pháo hoa nhân ngày Quốc khánh Pháp tại Nice. Các quan chức tin rằng đây là một cuộc tấn công có chủ ý.
 

Theo M.Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn