Sao 360°

Rapper "Just A Dream" Nelly bất ngờ bị bắt giam vào tù vì tội hiếp dâm

Nelly - chủ nhân của siêu hit "Dilemma" và "Just A Dream" vừa bị bắt giam vì nghi vấn cưỡng hiếp phụ nữ.

Vào lúc 7h sáng 7/10 (giờ địa phương), Nelly đã bị bắt giam vào tù sau khi một người phụ nữ tố cáo anh cưỡng hiếp cô này trên chiếc xe bus lưu diễn. Sự việc xảy ra tại Washington (Mỹ), thời gian là lúc 3h48 sáng hôm đó. Nạn nhân bị cưỡng hiếp đã chỉ đích danh Nelly - tên thật là Cornell Iral Haynes Jr. - là thủ phạm. Được biết lúc ấy, rapper 42 tuổi đang lưu diễn cùng nhóm nhạc Florida Georgia Line.

Rapper Just A Dream Nelly bất ngờ bị bắt giam vào tù vì tội hiếp dâm - Ảnh 1.

Nelly

Hiện tại, Nelly đã được tại ngoại. Nhưng cảnh sát cho biết, chủ nhân hit "Dilemma" sẽ phải đối mặt với thẩm phám về vụ việc này trong tương lai.

Khi được tự do, Nelly đã lên Twitter khẳng định những lời cáo buộc là sai sự thật: "Hãy để tôi nói rằng tôi còn hơn cả sốc khi bị cáo buộc sai lệch này nhắm vào. Tôi hoàn toàn vô tội. Tôi tự tin rằng khi sự thật được điều tra, mọi người sẽ thấy rõ tôi là nạn nhân bị vu khống".

"Tôi muốn xin lỗi những người thân yêu vì tôi đã gây ra nỗi xấu hổ, và vì đã khiến bản thân rơi vào tình huống bị lời vu khống này phỉ báng. Tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ về sự ủng hộ của họ. Họ biết rõ tôi. Tôi bảo đảm mình sẽ được chứng minh trong sạch. Tôi sẽ theo đuổi mọi giải pháp pháp lý để làm rõ cáo buộc mang tính phỉ báng này. Nói cách khác, các bạn đều biết tôi không phải kẻ ngu ngốc thế này. Yêu các bạn".

Rapper Just A Dream Nelly bất ngờ bị bắt giam vào tù vì tội hiếp dâm - Ảnh 2.

Nelly trong MV "Dilemma" cùng Kelly Rowland

Nelly cũng cho biết thêm: "Tôi vẫn chưa bị kết tội gì cả, vì thế không bị yêu cầu đóng tiền bảo lãnh. Tôi được tại ngoại vì vụ việc cần được điều tra kỹ hơn".

Luật sư của Nelly cũng khẳng định với báo chí rằng, anh là nạn nhân của một vụ vu khống.

Song, đây cũng không phải lần đầu chủ nhân hit "Just A Dream" bị bắt. Vào tháng 4/2015, Nelly đã bị bắt giữ khi cảnh sát phát hiện ma túy tổng hợp, cần sa và nhiều khẩu súng trên chiếc xe lưu diễn của anh.

Rapper Just A Dream Nelly bất ngờ bị bắt giam vào tù vì tội hiếp dâm - Ảnh 3.

Nelly bị bắt vào năm 2015 vì tàng trữ ma túy và vũ khí trái phép

Nelly là một trong những nghệ sĩ nhạc rap bán đĩa chạy nhất nước Mỹ, với hơn 22 triệu album được tiêu thụ. Các album "Country Grammar", "Nellyville" và "Suit" của anh đều chạm No.1 trên các bảng xếp hạng của Billboard.

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn