Sao 360°

Răng đều như bắp mà Soobin Hoàng Sơn vẫn "đập đi xây lại" để tự tin khi cười

Trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn hào hứng khoe với fan hàm răng mới trắng sáng, đều tăm tắp.

"Cái răng cái tóc là góc con người" luôn là quan niệm được nhiều người đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà việc bọc răng sứ ngày càng trở nên phổ biến. Gương mặt của bạn sẽ trở nên bừng sáng và rạng rỡ hơn hẳn với hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp. Không chỉ giới trẻ mà các nghệ sĩ Việt cũng phải tìm đến nhờ cậy phương pháp này để cải thiện ngoại hình.

Showbiz Việt có hàng loạt người đẹp "đổi đời" khi "đập đi xây lại" hàm răng của mình. Có thể kể đến những cái tên như Ngọc Trinh, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Việt Anh, Lam Trường,.... Và nghệ sĩ tiếp theo ghi tên trong danh sách này chính là Soobin Hoàng Sơn.

Răng đều như bắp mà Soobin Hoàng Sơn vẫn đập đi xây lại để tự tin khi cười
Soobin Hoàng Sơn tự tin khoe hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp mới làm.

Trong hình ảnh mới nhất mà Soobin Hoàng Sơn khoe trên facebook, nam ca sĩ còn hỏi khéo fan có nhận ra điểm gì mới lạ trên gương mặt của mình. Bên dưới phần bình luận hotgirl Ngọc Thảo cực kỳ duyên dáng khi để lại comment "răng giả". Dễ dàng nhận thấy gương mặt của giọng ca "Phía sau một cô gái" trông ấn tượng và tươi tắn hơn hẳn.

Tuy nhiên, một vài người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi Soobin Hoàng Sơn sẵn sàng "hi sinh" hàm răng đều tăm tắp của mình trước đó để đổi lấy hàm răng trắng sáng hơn.

Răng đều như bắp mà Soobin Hoàng Sơn vẫn đập đi xây lại để tự tin khi cười

Răng đều như bắp mà Soobin Hoàng Sơn vẫn đập đi xây lại để tự tin khi cười
Nhiều fan cho rằng hàm răng trước đó của Soobin Hoàng Sơn tuy không trắng sáng nhưng vẫn đều tăm tắp và khá đẹp.

Theo Hòa An (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn