Sao 360°

Rain cùng Kim Tae Hee đón tuổi mới ngọt ngào

Nam ca sĩ đón sinh nhật ấm cúng, thân mật bên bạn gái hơn 2 tuổi.

Bi đang có tour diễn thế giới, còn người đẹp Chuyện tình Harvard liên tục phải đóng quảng cáo nên họ không có thời gian cho nhau. Chuyến đi đến đảo Jeju hồi tháng 5 cũng là dịp hiếm hoi cặp đôi bồi đắp tình yêu sau khi cân nhắc kỹ lịch trình để không ảnh hưởng đến công việc.

Rain cung Kim Tae Hee don tuoi moi ngot ngao hinh anh 1
Cặp đôi Rain - Kim Tae Hee. Ảnh: Donga

Sắp tới Rain sẽ tiếp tục bận rộn trong 3 tháng tới vì sang Trung Quốc đóng phim. Anh cũng phải đến Montreal, Canada và một số nơi khác, vì thế buổi sinh nhật vừa qua có ý nghĩa đặc biệt với nam ca sĩ mắt một mí và bạn gái xinh đẹp.

Rain cũng tổ chức bữa tiệc nhỏ với ê-kíp làm việc cùng anh trong tour diễn. Họ đến một quán bar vui chơi khá muộn. Trước khi trở về Hàn hội ngộ người yêu, khán giả ở Bắc Kinh chuẩn bị món quà bất ngờ nhân dịp Rain thêm tuổi mới.

Sau khi công khai hẹn hò vào đầu 2013, Rain và Kim Tae Hee liên tục bị đồn kết hôn nhưng họ kiên nhẫn phủ nhận. 2 năm gần đây, cặp đôi bắt đầu nói về nhau trước công chúng. Trong buổi phỏng vấn đầu tháng 6, được hỏi về sự quan trọng của bạn gái, Rain xếp Kim Tae Hee đứng thứ hai sau gia đình. 
 

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn