Sao 360°

Quỳnh Chi lên tiếng về tin đồn hết tiền, phải chạy show không ngừng nghỉ

Xuất hiện trên truyền hình và phim ảnh một cách dày đặc, mới đây, diễn viên - MC Quỳnh Chi còn gây bất ngờ khi tham gia cuộc thi người dẫn chương trình Én Vàng 2016.

Quỳnh Chi bất ngờ xuất hiện trong bảng Toàn năng của cuộc thi Én vàng 2016
 
Én Vàng là tên gọi mới của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình trước đây. Trong lần trở lại này, chương trình chia ra thành 2 bảng: bảng Tiềm năng và bảng Toàn năng. Trong đó, MC - diễn viên Quỳnh Chi gây bất ngờ khi xuất hiện trong bảng Toàn năng cùng với những gương mặt quen thuộc như MC Liêu Hà Trinh, MC Phương Hiếu, MC Minh Xù, MC Bảo Anh và MC Quang Bảo.
 
Thời gian qua, Quỳnh Chi xuất hiện với mật độ khá dày đặc trên truyền hình. Ngoài những bộ phim truyền hình, người đẹp còn tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng, làm MC Solo cùng bolero... Việc Quỳnh Chi chạy show không ngừng nghỉ làm dấy lên tin đồn cô lâm vào cảnh túng quẫn sau khi chia tay chồng đại gia.
 
Chia sẻ về việc này trong buổi họp báo sáng 28.9 tại TP.HCM, Quỳnh Chi cho biết lí do tham gia nhiều cuộc thi, trong đó có Én Vàng 2016 là muốn khán giả nhìn thấy sự nỗ lực không ngừng và rất nghiêm túc của cô trong nghề.
 
Cũng trong buổi họp báo, Quỳnh Chi khiến nhiều khán giả thích thú khi bất ngờ chế lời ca khúc Duyên phận thành bài hát nói về lí do tham gia cuộc thi. Người đẹp tiết lộ cô đã phải thức đến 3 giờ sáng để chuẩn bị cho tiết mục này.
 
Quỳnh Chi lên tiếng về tin đồn hết tiền, phải chạy show không ngừng nghỉ - ảnh 1
Quỳnh Chi trổ tài chế lời và hát một đoạn trong ca khúc Duyên phận
 
Quỳnh Chi lên tiếng về tin đồn hết tiền, phải chạy show không ngừng nghỉ - ảnh 2
Bộ tứ giám khảo chương trình
 
Bảng Tiềm năng gồm 6 thí sinh: Ngô Đình Phụng Yến, Nguyễn Nữ Thùy Linh (nghệ danh Phong Linh), Phạm Thị Ngọc Trúc, Nguyễn Ngọc Luân, Trần Tuấn Đạt, Nguyễn Hoàng Phúc (nghệ danh Dustin).

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm: Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu, người dẫn chương trình kiêm nhà văn Tùng Leo và NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Giám khảo Tùng Leo cho biết quan điểm chọn lựa thí sinh của anh không phải là những thí sinh nói dài mà đánh giá cao tư duy của thí sinh. Giám khảo Trác Thúy Miêu cũng đồng tình quan điểm này và cho biết chị đánh giá rất cao việc MC sử dụng đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Én Vàng 2016 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 29.9 trên kênh HTV9. Chương trình bao gồm 8 đêm thi với nhiều thử thách khác nhau, dành cho thí sinh của mỗi bảng. Đêm chung kết xếp hạng sẽ truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ 30 phút ngày 17.11 trên HTV9.

 
Theo Ngát Ngọc (Thanh Niên Online)Tin mới hơn