Sao 360°

Quỳnh Chi: "Chuyện quay lại với Chương tôi đâu thể quyết"

Quỳnh Chi cho biết hiện giờ cô và chồng cũ Trần Văn Chương đã làm lành sau nhiều hiểu lầm. Và đây cũng là lần đầu tiên nữ MC mở lòng về chuyên hôn nhân đã qua.

Chia sẻ của Quỳnh Chi về chồng cũ và con trai gây xôn xao dư luận.

Những chia sẻ trên facebook của bạn về Chương và con trai gây ngạc nhiên cho rất nhiều người. Hai người thực sự đã làm lành với nhau rồi à?

Đúng là như thế. Sau những sóng gió vừa qua, Chi và Chương đã nói chuyện với nhau để giải quyết mọi chuyện. Tính cả hai như thế, khi tức giận lên là cứ xả ào ào, hết hồi thì thôi. Chuyện làm lành này Chi nghĩ cũng hiển nhiên, Chương là người đàn ông tốt, biết lo cho con. Chương cũng từng là chồng Chi thì sao lại phải giận hờn nhau mãi.

“Từng là chồng” - Nói thế có nghĩa là mọi chuyện của Quỳnh Chi và Văn Chương đã dứt điểm? Hai người ly hôn và không có ý định quay lại?

Bây giờ Chi và Chương đã chính thức ly hôn. Chuyện có quay lại với nhau hay không thì còn xa lắm, chưa biết sẽ ra sao. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Chi vẫn cố gắng hết mình để tự đứng vững. Chi chỉ có thể nói bây giờ cả Chi lẫn Chương đều rất cởi mở, vẫn giữ được mối quan hệ tốt sau những ồn ào vừa qua. Sự cởi mở này xuất phát từ con, Chi và Chương tâm niệm rằng mình phải cư xử văn minh để con thấy ba mẹ nó đã từng sống tốt như thế nào.

Con trai Quỳnh Chi đang ở cùng với bố và bà nội.

Điều này có vẻ hơi lạ, vì đọc qua những lời Quỳnh Chi chia sẻ trên facebook, rõ ràng thấy bạn và chồng cũ vẫn còn thương yêu nhau. Nhiều người đang mong đợi sẽ có một cái kết gương vỡ lại lành!

Sao mọi người cứ nghĩ như thế nhỉ? Thật sự, tình cảm này chỉ là bạn bè quan tâm nhau. Chi đâu có bất cứ lý do nào để ghét Chương đâu. Dù gì Chương cũng từng là chồng Chi, bây giờ lại là cha của con Chi, đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, bây giờ quan tâm, hỏi han nhau thì đâu có gì là lạ? Làm sao mà mình cắt cái rụp được.

Thêm nữa, chuyện có quay lại hay không Chi đâu thể quyết được, vì có nhiều tác động bên ngoài nữa mà. Đó là điều Chi không dám nói tới vì cả Chi và Chương đều là người lớn, phải chịu trách nhiệm với hành động của mình. Chuyện ly hôn đã được Chi suy nghĩ từ rất lâu, bây giờ mọi thứ là thế, Chi với Chương khác mọi người ở chỗ, dù đã chia tay nhưng vẫn yêu thương, tôn trọng nhau.

Thời gian trước, chính chồng Quỳnh Chi đã chia sẻ rằng những điều chị nói về gia đình anh là không đúng sự thật. Chị nói sao về điều này?

Chi từ trước đến giờ vẫn luôn chịu trách nhiệm với những gì mình nói ra. Chi không bao giờ làm gì mà không nghĩ tới chuyện chịu trách nhiệm cho nó cả. Về điều Chương chia sẻ, Chi không bàn thêm, vì mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, có thể đứng trên góc nhìn này thấy thế nhưng trên góc nhìn khác không giống vậy thì làm sao?

Quỳnh Chi thưở còn mặn nồng với chồng.

Vậy mẹ chồng Quỳnh Chi đã phản ứng như thế nào về những điều mà bạn và chồng cũ chia sẻ với báo chí?

Cái này phải hỏi mẹ chồng Chi chứ Chi không biết. Với lại, Chi không muốn nói về người lớn nữa. Mọi sự đã qua, hãy cứ để nó thế, ai có cách nhìn như thế nào thì là quyền của người đó! Chi không muốn đụng đến câu chuyện đó nữa. Chỉ mong mọi người hiểu là trong cuộc sống của mỗi người sẽ có những biến cố xảy ra, và bản thân Chi cũng chưa đủ chín chắn để tự giải quyết mọi thứ. Nếu sau này có thêm những chuyện như thế nữa, Chi cũng sẽ tự giải quyết theo cách ôn hòa hơn chứ không giống như cách Chi đã làm trước đây.

Quỳnh Chi đang hối tiếc vì những ồn ào vừa qua?

Có hối tiếc. Chi cảm thấy mình vẫn còn nhỏ tuổi và chưa đủ kinh nghiệm để xử lý mọi chuyện. Bây giờ, Chi và Chương có chuyện gì cũng tự giải quyết với nhau, không đưa lên báo hay tòa nữa. Tính Chi và Chương giống nhau, thẳng tính và hơi bốc đồng, có gì cứ nói ra hết xong rồi thì thôi,

Quỳnh Chi tươi tắn trong một sự kiện diễn ra vào sáng ngày 10/7.

Để con sống cùng bố và bà nội ở nước ngoài, Quỳnh Chi không sợ con sẽ quên mình hay sao?

Sợ chứ, thế cho nên ngày nào Chi cũng gọi điện cho con, mỗi ngày gọi ít nhất 30 phút. Mà Chi nghĩ, con còn nhỏ, mình phải bồi đắp tình cảm để con luôn nhớ, luôn thương mình. Cũng có người hỏi là Chi có lo lắng không khi con ở bên bố và bà nội quá nhiều, Chi chỉ có thể nói là tại sao phải thế.

Chi sẽ lo lắng nếu như Chương là ông bố không ra gì, đằng này Chương tốt, thương yêu con và chủ động tạo mối liên hệ với Chi. Chương là người chủ động ở đây nhé. Dù mọi người có bàn tán là gia đình Chương không còn như xưa, nhưng thật sự Chương vẫn ổn, có điều kiện và sống sung túc hơn rất nhiều người. Con Chi bây giờ được chăm sóc rất tốt, như vậy Chi còn mong gì hơn?

Nếu sau này chồng cũ tái hôn thì sao? Quỳnh Chi không lo sợ chuyện mẹ ghẻ con chồng?

Như đã nói lúc nãy, đó không phải là vấn đề Chi bận tâm, suy nghĩ nhiều. Chương là người bố tốt, yêu thương con và chắc chắn sẽ không để con thiệt thòi. Gia đình Chương cũng thế! Thời điểm này, sau khi đã suy nghĩ về mọi chuyện, Chi thấy mình không nên làm tổn thương bất cứ người nào nữa. Vì làm thế thì chính bản thân Chi cũng tổn thương.

Dạo trước từng có nhiều thông tin cho rằng Quỳnh Chi rời khỏi nhà chồng vì không đáp ứng được hoài bão. Điều này có thật không?

Hoài bão hay không là do bản thân mình lựa chọn. Chi thích đi làm, thích bon chen với nhiều môi trường thì Chi phải chịu thôi. Đâu thể trách ai được, cũng đâu thể nói là do gia đình chồng mà Chi bị kìm kẹp. Thật sự, Chi không chịu an phận, Chi thích khổ, lao đầu vào công việc là do Chi chọn thế. Nếu gia đình Chương làm về giải trí mà không làm show cho Chi thì có thể trách được, đằng này họ đâu có hoạt động trong lĩnh vực này, đâu có liên quan! Chi không trách ai hết, mọi chuyện đã qua thì cho nó qua.

Quỳnh Chi đã tay trắng ly hôn?

Nói tay trắng cũng không đúng, vì trước giờ Chi vẫn thế mà. Có một số thông tin bị hiểu nhầm, nhiều người nói là Chi có một số tài sản lớn lắm, thật sự không phải thế, Chi là cái đứa đi làm từ năm 17 tuổi, dù có Chương hay không thì Chi vẫn đi làm mà. Thời gian Chi và Chương ở bên nhau không nhiều, có xây dựng được gì đâu mà bảo tay trắng với không tay trắng!

Cám ơn Quỳnh Chi đã dành thời gian trò chuyện!
 
 
Theo Shindo (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn