Sao 360°

Quỳnh Chi: "Chúng ta đều sai, hãy để tòa họ xử"

Quỳnh Chi vẫn giữ vững quan điểm và lập trường của mình đó là không muốn lên tiếng trước truyền thông, vì cô muốn mọi thứ kết thúc tại đây. Còn việc ai đúng ai sai thì Chi mong muốn được tòa phân xử.
Chiều nay, sau khi Văn Chương - chồng cũ của hot girl Quỳnh Chi gửi tâm thư đến truyền thông có ý phản bác về những câu chuyện mà cô đã trả lời trên báo chí cách đây không lâu. Ngay sau đó, rất nhiều báo chí đã liên lạc với Quỳnh Chi để tìm hiểu. Tuy nhiên cô hoàn toàn từ chối tiếp nhận mọi câu hỏi liên quan đến vụ việc. Cho đến cách đây vài phút, Quỳnh Chi bỗng đăng một status chia sẻ về vấn đề này. Quỳnh Chi vẫn giữ vững quan điểm và lập trường của mình đó là không muốn lên tiếng trước truyền thông, vì cô muốn mọi thứ kết thúc tại đây. Còn việc ai đúng ai sai thì Chi mong muốn được tòa phân xử.
 
 
Và dưới đây là cụ thể nội dung chia sẻ của Quỳnh Chi về vụ việc này:
 
"Hai chúng ta đều sai lè, hãy cứ để tòa họ xử! Anh cứ đem con về đây, mẹ anh chăm, em thăm như trước đây. Vẫn phải căng thẳng với nhau thôi, nhưng ít ra nhìn con trẻ mình cũng sẽ đằm đi một chút. Tòa tuyên cho ai thì người ấy hãy tự muốn đưa đi đâu thì đi. Con ở đâu cũng tốt vì ở đâu cũng được thương đến cùng cực cơ mà.
 
 
Nhiều người chờ đợi chúng ta bước vào một cuộc chiến về truyền thông, để họ có cái để soi, để bàn tán. Trong khi cả em và anh, chúng ta bây giờ đều chỉ cần con, chẳng cần gì. Ủng hộ hay thấu hiểu, cũng không xoa dịu được chút nào cho chúng ta cả. Nên về phía em, về phương diện báo chí em giữ vững việc dừng lại tại đây. Hãy tự tin, người đúng thì ở đâu cũng đúng, về đi!"
 
 
Theo K.T (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn

Tin cũ hơn