Sao 360°

Quỳnh Chi bất ngờ lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ để được nhìn thấy con

Bất lực sau những gì đã làm, Quỳnh Chi nhờ sự giúp đỡ của mọi người để tìm nơi con trai đang sống.

Từ ngày đầu tiên Quỳnh Chi chia sẻ về cuộc chiến giành lại con từ phía gia đình chồng đến nay đã được gần 1 tháng. Đã có rất nhiều bài viết, thông tin được đăng tải, thậm chí có cả những cuộc tranh luận, lên tiếng phản đối lẫn nhau từ phía Quỳnh Chi và chồng cũ Văn Chương, nhưng đến nay thì mọi chuyện có vẻ vẫn chưa ngã ngũ. Vì thế cách đây vài tiếng đồng hồ, Quỳnh Chi lại tiếp tục chia sẻ về vấn đề này. Và như đã không thể chờ đợi được nữa, nên Quỳnh Chi đã nhờ đến sự hỗ trợ từ bạn bè và những người cô quen biết tìm kiếm thông tin của con.
 

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Chi trên Facebook cá nhân của mình.

 
Quỳnh Chi viết: "Tôi không chấp nhận chuyện 6 tháng nay, dù chưa có quyền trong tay, nhưng chồng cũ vẫn mang con tôi đi khi chưa có sự đồng thuận của tôi - mẹ đứa trẻ. Tôi không được phép thăm và cũng không biết con tôi đang ở đâu. Đó là cách hành xử vô cùng quá đáng, đối với 1 người mẹ - như tôi. Dù có thể đối với họ, tôi làm mẹ chưa đủ tốt, nhưng cách hành xử như vậy, tôi không thể chấp nhận được. Mục đich của tôi từ đầu, khi quyết định chia sẻ câu chuyện này, là mong họ biết cách cư xử và đem con tôi về trong thời gian sớm nhất, trong thời gian này họ không có quyền đem con tôi đi ra khỏi tôi, cắt đứt liên lạc với tôi!
 
 
Tôi đã dùng tình, dùng dư luận, đã năn nỉ thậm chí van xin nhưng chỉ đều nhận được sự vô tâm dù tôi là ngươi sinh ra đứa trẻ. Từ hôm nay tôi không dùng tình để nói với họ nữa, tôi hoàn toàn giao cho phía luật sư làm việc. Rõ ràng vấn đề của tôi, dùng tình cảm và chờ đợi phía bên kia trắc ẩn và cho tôi gặp con là điều không bao giờ xảy ra. Tôi thật sự rất buồn nước Mỹ. Mỗi ngày với tôi bây giờ không phải là 24 tiếng, nếu không có công việc, tối về tôi thật sự rất nhớ con.
 
"6 tháng rồi, mẹ biết giờ đây con sẽ rất khác, sẽ hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy mẹ. Nhưng con là chàng trai duy nhất mà mẹ luôn nhận ra, luôn nghĩ về dù mẹ có mất niềm tin vào điều gì đi nữa!" Xin giúp tôi được nhìn thấy Gia Phúc. Nếu biết thông tin về địa điểm bé đang sinh sống, làm ơn hãy chỉ cho tôi. Cảm ơn rất nhiều!".
 

Theo K.T (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn