Sao 360°

Quế Vân "hết hồn" với vụ Trang Trần bị công an bắt giữ?

Nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ đoạn video cận cảnh Trang Trần chống lại lực lượng chức năng với những lời chú thích khá hào hứng.

Những ngày qua, vụ việc Trang Trần bị công an bắt giữ khẩn cấp đã gây xôn xao dư luận.

Trước nhiều luồng thông tin và phản ứng trái chiều của khán giả xoay quanh vụ việc Trang Trần xô xát với công an, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Trang Trần cũng đã lên tiếng.

Nhiều người lên tiếng bảo vệ Trang Trần, một số khác thì tỏ thái độ trung lập.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Quế Vân bất ngờ chia sẻ đoạn clip cận cảnh Trang Trần chống đối người thi hành công vụ.

Không những thế cô còn tỏ ra khá hào hứng với lời chia sẻ:"Ôi các chế (chị) vào xem ngay clip cận cảnh này đi hết hồn luôn... ".

Dòng chia sẻ của Quế Vân làm nhiều người nghĩ rằng cô đang háo hức với việc Trang Trần bị công an bắt giữ.

Nhiều ý kiến cho rằng Quế Vân "đá xéo" Trang Trần khi sử dụng từ "chế (chị)", đây được xem là từ được người mẫu "bún đậu" thường xuyên sử dụng.

Đa phần đều cho rằng mặc dù Trang Trần đã sai nhưng đều là những người cùng làm trong nghề giải trí thì Quế Vân không nên lấy chuyện này ra để mua vui.
 
 
Ngoài Quế Vân, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng về vụ việc này.
 
Hoàng Rapper, một người bạn của Trang Trần, đã có một đoạn chia sẻ dài về Trang Trần trên trang cá nhân. Trong đoạn chia sẻ của mình, anh đã giúp mọi người nhìn thấy một góc nhìn thật khác của Trang Trần.

 Anh cũng khuyên Trang Trần "tạm gác qua chuyện ai đúng ai sai, cũng tạm quên luôn cái tôi của mình một lát để nói lời XIN LỖI".
 
 
Hoa hậu Thu Thủy cũng đã lên tiếng về vụ việc và khuyên fan của Trang Trần nên "vận động mọi cách để cứu vãn lại tình hình".
 

Hương Giang Idol đã có những dòng chia sẻ rất dài về câu chuyện của Trang Trần.


Theo Dun Phạm (Soha.vn/Dailo.vn)Tin mới hơn