Sao 360°

Quang Lê: "Tôi không cầm lái ôtô gặp nạn ở Sa Pa"

Giọng ca “Gõ cửa trái tim” cho biết, sự việc đã được dàn xếp ổn thỏa. Nữ đại gia đi cùng anh chịu toàn bộ chi phí sửa chữa xe khách và hỗ trợ đi lại cho đoàn hành hương.
Giọng ca “Gõ cửa trái tim” cho biết, sự việc đã được dàn xếp ổn thỏa. Nữ đại gia đi cùng anh chịu toàn bộ chi phí sửa chữa xe khách và hỗ trợ đi lại cho đoàn hành hương.

Trưa 26/6, giọng ca Đập vỡ cây đàn chủ động liên lạc với chúng tôi để chia sẻ. Quang Lê cho biết, anh từng hát đám cưới cho một gia đình đại gia ở Lào Cai và vẫn giữ mối liên lạc. Chị Nga - chủ gia đình -  ngỏ ý muốn đưa nam ca sĩ hải ngoại lên Sa Pa chơi vào đầu tuần. Thời điểm này Quang Lê đang nghỉ ngơi sau sự cố sức khỏe nên anh nhận lời.

Tham gia chuyến đi có 20 người, được hộ tống bởi 5 xế hộp tiền tỷ. Giọng ca Giọt lệ đài trang ngồi trên chiếc xe do chị Nga cầm lái, dẫn đầu đoàn xe.

Quang Lê: "Tôi không cầm lái ôtô gặp nạn ở Sa Pa"

Chiếc Lexus chở Quang Lê chỉ bị xây xát nhẹ. Ảnh: FBKN

 
Đến khúc cua trên đèo, Quang Lê ngỏ ý muốn được lái vì anh có 15 năm lái xe nên rất thích cảm giác chinh phục những cung đường khó. Tuy nhiên, nữ đại gia không đồng ý vì cho rằng khúc quanh này khá nguy hiểm, nam ca sĩ lại không có kinh nghiệm đi đường. Vì muốn lên Sapa sớm, chị Nga nhấn xi nhan xin vượt chiếc xe phía trước. Nhưng chưa kịp vượt, hai người phát hiện trước đó 7m có một xe du lịch 45 chỗ đang tiến đến với tốc độ khá chậm.

Chị Nga liên tục nhấn xi nhan báo cho đoàn xe hành hương, nhưng tài xế xe du lịch đã chủ động đánh vào phải vệ đường khiến đầu xe tông trúng tảng đá lớn.

Công an đã đến lập biên bản và giải quyết vụ việc. Nữ đại gia chủ động điều một xe khác tới, đưa cả phái đoàn hành hương đến nơi an toàn. Quang Lê cho biết, chị Nga đã chịu toàn bộ chi phí sửa chữa và bồi thường 30 triệu đồng.

“Lúc đó mọi người trên xe xuống thấy Quang Lê nên đề nghị chụp ảnh cùng. Tất cả đều bình an nên tôi cũng vui vẻ trò chuyện và hỏi thăm họ. Trong cái rủi có cái may”, giọng ca Chuyện tình hoa mười giờ nói.

Hiện Quang Lê đã về TP HCM, thực hiện các dự án âm nhạc của anh và 2 cô con gái nuôi là Phương Mỹ Chi, Huyền Trân. “Ngoài bản thân, công ty của tôi còn chịu trách nhiệm phát triển cho 2 con gái và nhiều ca sĩ khác nên tôi phải làm việc liên tục”, Quang Lê cho biết.
 
>> Xe tiền tỷ chở Quang Lê gây tai nạn ở Sa Pa
>> Quang Lê ngất xỉu vì suy nhược cơ thể
>> Lật tẩy chiêu "mua" đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên
Theo Kim Chi (Zing.vn)
Loading...
Tin cũ hơn