Sao 360°

Quản lý ngoại tình với vợ ảnh đế Cbiz, thuê khách sạn 200 lần ngủ với 10 cô gái khác

Sau scandal với vợ ảnh đế Cbiz, Tống Hy lại gây sốc vì ngủ với cả sao nữ.

Truyền thông Trung Quốc được một phen chấn động trước tin đồn "ảnh đế Cbiz" Vương Bảo Cường bị vợ "cắm sừng" khi cặp kè với chính quản lý của anh - Tống Hy. Được biết, Mã Dung - Vợ Vương Bảo Cường đã lấy tiền của chồng chuyển cho người tình. Vụ việc khiến Mã Dung bị chỉ trích thậm tệ. Tống Hy cũng bị các fan của Vương Bảo Cường không tiếc lời mắng chửi.

Quản lý ngoại tình với vợ ảnh đế Cbiz, thuê khách sạn 200 lần ngủ với 10 cô gái khác
 Scandal ngoại tình của Vương Bảo Cường và Mã Dung có thêm tình tiết mới.

Bên cạnh đó có nhiều thông tin cho rằng, sau cuộc tình với Mã Dung, Tống Hy đã biển thủ đến 40 triệu tệ (140 tỷ đồng). Anh ta đã mua nhà tại Mỹ, đi du lịch nước ngoài và thậm chí thuê khách sạn 200 lần ngủ với 10 cô gái trong đó có cả sao nữ.

Được biết, Tống Hy đã cố tình lấy mác là quản lý của Vương Bảo Cường để hứa hẹn với các ngôi sao sau đó phát sinh quan hệ. Khi vụ việc với Mã Dung bị phát tán ra ngoài, nhiều cô gái mới ngộ ra rằng mình bị lừa.

Quản lý ngoại tình với vợ ảnh đế Cbiz, thuê khách sạn 200 lần ngủ với 10 cô gái khác
 Tống Hy đã lấy tiền của Vương Bảo Cường mua nhà, thuê khách sạn ngủ với 10 cô gái.

Hiện tại, vụ ly hôn của Mã Dung và Vương Bảo Cường vẫn đang chờ được giải quyết. Vì số tài sản được ký dưới tên của bố mẹ Mã Dung nên gây bất lợi cho Vương Bảo Cường. Theo lời của Ảnh đế Cbiz, chính vợ cũ đã cấu kết với Tống Hy để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của anh. Theo đó, bố mẹ của Mã Dung rất có thể cũng dính líu tới việc lừa đảo. Sina tiết lộ Vương Bảo Cường cũng sẽ khởi tố cả bố mẹ vợ.

Theo Coca (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn