Sao 360°

Quách Ngọc Ngoan khoe khéo người phụ nữ bí ẩn của mình

Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh người phụ nữ của mình nhưng vẫn cố gắng che mặt cô trước khi chia sẻ lên trang cá nhân.
 
Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh người phụ nữ bí ẩn mà anh yêu thương lên trang cá nhân của mình
 
Mới đây, sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng về tin đồn hẹn hò, Quách Ngọc Ngoan gây chú ý khi đăng ảnh người phụ nữ mặc áo đen kết hợp quần sooc jean và đi giày màu đỏ nhưng anh lại khéo léo che mặt người này bằng hình trái tim. Tuy Quách Ngọc Ngoan không đưa lời bình luận gì nhưng với dáng người của người trong ảnh, các fan của anh cho rằng đây chính là đại gia Phượng Chanel.
 

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan cũng đăng 1 bức ảnh đang ngồi uống nước dừa kèm bình luận đầy ẩn ý: "Bạn photographer của riêng Ngoan rất thích uống nước dừa".
 
Ly hôn vợ, Quách Ngọc Ngoan ít có thời gian bên con nên anh thường bị Lê Phương trách mắc việc ít quan tâm tới con trai. Vì thế, mỗi lần về thăm con đang sống cùng ông bà ngoại,  Quách Ngọc Ngoan đều đăng ảnh tình cảm bên con trai như là cách để phủ nhận những gì vợ anh nói. Trong lúc này, Lê Phương cũng không muốn nhắc tới chồng cũ vì cô đang hạnh phúc với hiện tại. Có thông tin cho rằng Lê Phương đang hẹn hò nam diễn viên Quốc Trường nhưng cho đến nay hai người vẫn chưa hề công khai chuyện tình cảm của mình.
 
 
Theo H.T (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn