Sao 360°

Phương Thanh: "Chưa có thông tin chính thức về bệnh của Minh Thuận"

'Chị Chanh' cho biết, bác sĩ vẫn đang hội chẩn rồi mới thông báo cho gia đình. 

Phương Thanh vừa chia sẻ, chưa có thông tin chính thức về bệnh của Minh Thuận. Nam ca sĩ có tiền căn là bệnh phổi do hút thuốc nhiều. Sáng nay, các bác sĩ ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đang hội chẩn về bệnh tình của Minh Thuận, sau đó mới thông báo cho gia đình nam ca sĩ. 

phuong-thanh-chua-co-thong-tin-chinh-thuc-ve-benh-cua-minh-thuan

Phương Thanh và Minh Thuận.

Trước đó, vào sáng 5/9, nghệ sĩ Hữu Bình - em kết nghĩa của Minh Thuận - chia sẻ với Người Lao Động, Minh Thuận có thể nhận biết tất cả thành viên của gia đình và anh đã bật khóc. Bố nam ca sĩ quyết định vẫn để các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch theo dõi tình trạng sức khỏe của con trai mình. "Hoàn toàn không có chuyện đưa ca sĩ Minh Thuận về nhà chờ nhìn mặt cha như một số thông tin không chính xác đã đưa", Hữu Bình nói.

Cách đó một tuần, ca sĩ Minh Thuận điều trị bệnh phổi bằng thuốc Nam ở một ngôi chùa tại Bình Thạnh nhưng không khỏi. Vài ngày trước, anh trai đã đưa nam ca sĩ vào bệnh viện. Sau một ngày được bác sĩ truyền đạm, thuốc, sức khỏe anh khá hơn. Nhưng một ngày sau đó, gương mặt anh xám đi, cổ họng bị lở, uống nước cũng đau. 

Tối qua, khi Phương Thanh vào thăm, Minh Thuận cũng khóc. Anh nguệch ngoạc viết lời yêu thương Phương Thanh và bày tỏ nỗi nhớ hai đứa cháu.

Từ khi hay tin Minh Thuận đang nguy kịch, nhiều nghệ sĩ Việt cầu nguyện cho anh, mong anh vượt qua bạo bệnh. 
 

Theo C.Hoa (Ngoisao.net)Tin mới hơn