Sao 360°

Phượng Chanel: Đụng đến con tôi, “Thánh cô cô bóc” đã đi quá xa...

Buổi sáng 11.6, cơ quan điều tra bắt giữ Trần Thị Hương Giang thì đến tối cùng ngày, trên facebook Tuyết Anh Trần, đăng một status với nội dung "Tuyết xinh" (tên tự xưng của một kẻ trong "tập đoàn thánh cô" vẫn ở Mỹ, đang ung dung ăn yến.

Phượng Chanel: Đụng đến con tôi, “Thánh cô cô bóc” đã đi quá xa...

Trương Thị Phượng

Trước khi Trần Thị Hương Giang bị C45 bắt giữ, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chị Trương Thị Phượng - một nạn nhân bị Giang xúc phạm danh dự nghiêm trọng trên face- book.

- Chị biết những thông tin không hay về mình đăng trên facebook Thánh cô cô bóc, Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen... từ bao giờ?

- Cách đây vài tháng. Ban đầu tôi không quan tâm lắm vì mạng xã hội nên người ta sống ảo. Tôi thì cũng có người yêu người ghét nên chuyện nói xấu là bình thường. Nhưng đến khi họ chỉ đích danh tôi, đơm đặt đủ thứ xấu xa cho tôi thì tôi nghĩ đến lúc mình phải lên tiếng để bảo vệ danh dự của mình.

- Chị có biết gì về người viết bài bôi nhọ mình trên facebook không?

- Cách đây 5 năm, tôi có nghe mấy bạn người mẫu trong công ty tôi nói rằng cô ấy có quan hệ thân thiết với một người mẫu nam của công ty.

- Chị có biết nguyên nhân vì sao mà cô ta lại muốn hại chi đến mức như cách chị nói là "muốn dìm xuống bùn" không?

- Tôi nghĩ cô ta quá ảo tưởng về quyền lực trên thế giới mạng. Cô ấy nghĩ mình là thánh, cô ta giơ cao khẩu hiệu "trừ gian diệt dâm" và bôi nhọ thanh danh của những người nổi tiếng. Tôi đã im lặng rất lâu cho đến khi các con tôi bị đe dọa, bị người ta theo dõi từng bước, chụp hình các con tôi khiến tôi phải cầu cứu cơ quan chúc năng.

- Được biết, trên facebook cá nhân của mình, chị đã công khai mời Hương Giang đến đồn Công an gần nhất cùng mình. Nhận được cảnh báo của chị, cô ta có dừng lại không?

- Cô ta không những không sợ mà còn tiếp tục "bóc" những điều không đúng về tôi cũng như một số anh chị nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà. Trước đó cô ta cũng dùng những câu chuyện không đúng về chị Thanh Lam, chị Xuân Lan, người mẫu nam Quang Hòa...

- Sau những bài viết đó, cuôc sống của chi bị ảnh hưởng như thế nào?

- Có thể nói là tôi bị ảnh hưởng không chỉ tinh thần, thể chất mà cả kinh tế nữa. Nhiều đối tác đã cắt hợp đồng với công ty của tôi. Cho đến khi các con tôi bị đe dọa thì tôi nghĩ cô ta đã đi quá xa rồi. Nếu không có gia đình, bạn bè yêu thương giúp đỡ thì tôi có lẽ đã chết vì stress lâu rồi.

Trò chuyện với người mẫu Quang Hòa

-  Anh có quan hệ như thế nào với Trần Thị Hương Giang - người vừa bị Công an bắt?

- Cách đây vài năm, tôi có quen biết chị này. Hôm đó tôi cùng mấy người trong gia đình, cả người yêu cũ của tôi đi ăn lẩu cá kèo cùng chị ta (thời điểm đó, chị ta có quan hệ thân thiết với một người bạn cũng là người mẫu như tôi).

- Sau này hai người không chơi với nhau nữa à?

- Vì tôi chỉ chơi qua bạn mình nên cũng nhạt dần. Cái chính là tôi thấy chị ta không thật thà, thường xuyên nói dối, "nổ" banh xác pháo. Có lần thanh minh trên facebook, chị ta nói không hề biết tôi. Sự thật không phải thế, chị ta từng có lần nhờ tôi tìm mua một căn hộ như của tôi ở chung cư An Lộc 1, quận 2 cơ mà.

-  Ngoài đời, Hương Giang là người như thế nào?

- Chị ta rất hay "nổ". Chị có biết vì sao chị ta có nick name Trang Truong không, vì chị ấy nói dối là con gái của một vị lãnh đạo cao cấp nên phải đổi họ Trương. Ngoài ra, chị ta còn nổ là giám đốc đài truyền hình C. Khi chúng tôi nghi ngờ và tìm đến địa chỉ cơ quan như trên danh thiếp thì đó là một địa chỉ bỏ hoang. Tôi cũng hỏi mọi người ở đài truyền hình C thì không ai biết chị ta là ai.

-  Anh đã bị Hương Giang đặt điều như thế nào?

- Về chuyện yêu đương trai gái. Những câu chuyện không có thật của chị ta khiến tôi rất mệt mỏi. Điều đó khiến tôi bị bạn bè cũng như gia đình hiểu lầm. Nhiều người đã lợi dụng điều đó để gây mâu thuẫn khiến gia đình tôi rất mệt mỏi.

- Anh có biết vì lý do gì mà chị ta lại thích hại người như thế?

- Tôi nghĩ lời khai bạn đầu của chị ta tại cơ quan điều tra là chưa hợp lý. Nếu muốn nổi tiếng, không ai lại chọn cách lên mạng bôi nhọ thanh danh những người hoạt động trong thế giới giải trí như vậy. Có thể chị ta sống ảo hoặc có vấn đề về tâm thần.

Điều khiến dư luận băn khoăn là, liệu rằng mục đích của Trần Thị Hương Giang cũng như các thành viên trong "Tập đoàn thánh bóc" của cô ta có đúng là chỉ để câu like nhằm nổi tiếng, thỏa mãn thứ quyền lực ảo trên mạng, hay còn mục đích nào khác.
 
>> Thánh Cô Cô Bóc tiếp tục "kể xấu" Phượng Chanel
>> Mr. Đàm, Tiệp Venus biết trước số phận của "Thánh Cô Cô Bóc"?
>> Người làm chao đảo showbiz Việt thực sự đã bị bắt?
>> "Thánh Cô Cô Bóc" - Nhân vật làm chao đảo showbiz vừa bị bắt là ai?
>> "Thánh Cô Cô Bóc" vẫn thách thức rung đùi, ăn yến... khi bị bắt
>> Thánh Cô "tấn công" khủng khiếp Ngọc Trinh, Linh Chi
>> Phượng Chanel lên tiếng, bóc mẽ "Thánh cô"
 
Theo VietNamNet/CSTC
Loading...Tin mới hơn