Sao 360°

Phiên thẩm vấn đầu tiên: Lee Jin Wook thừa nhận có quan hệ với A, nhưng không cưỡng ép

Trong phiên thẩm vấn đầu tiên kéo dài 11 tiếng, Lee Jin Wook đã khai nhận về mối quan hệ của anh cùng cô A, người tố cáo anh có hành vi xâm hại tình dục với cô này.

Trong phiên thẩm vấn này, Lee Jin Wook đã được lấy lời khai về cả vụ kiện cưỡng dâm và vụ kiện vu khống chống lại cô A, trong đó, nam diễn viên đã chính thức phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục nhưng lại bất ngờ thừa nhận rằng, hai người có quan hệ xác thịt nhưng là tự nguyện.

Phiên thẩm vấn đầu tiên: Lee Jin Wook thừa nhận có quan hệ với A, nhưng không cưỡng ép - Ảnh 1.
Lee Jin Wook trình diện cảnh sát hôm 17/7 với nụ cười ẩn ý, khiến công chúng bất bình

Ngoài ra, hai bên đại diện của cô A và Lee Jin Wook đều không ngần ngại tiết lộ thông tin điều tra với báo giới và liên tục trình lên cảnh sát loạt bằng chứng chống lại đối phương.

Đại diện của cô A, người tố cáo Lee Jin Wook xâm hại tình dục mình, quyết định đưa ra thêm bằng chứng, bao gồm ảnh chụp lại cơ thể A với những vết bầm tím, quần áo bị rách và ảnh hiện trường.

Trong khi đó đại diện của Lee Jin Wook nói rằng, có nhiều điểm đáng ngờ trong động thái của A. Bởi cô này nộp đơn tố cáo vào ngày 14/7 và đến bệnh viện kiểm tra tình trạng sức khỏe sau khi bị xâm hại, nhưng đến tận khi bị Lee Jin Wook kiện ngược lại thì A mới trình lên cảnh sát giấy tờ báo cáo dấu vết bị hại này.

Đồng thời, nam diễn viên cũng trình lên cảnh sát ảnh chụp màn hình những tin nhắn trao đổi giữa anh và A, đồng ý tham gia một cuộc thử nghiệm nói dối, lấy tế bào khoang miệng để xét nghiệm ADN và so sánh với dấu vết trên đồ lót của A. Thái độ hợp tác nhiệt tình của Lee Jin Wook khiến công chúng thêm tin tưởng vào nam diễn viên hơn là A.

Trước đó, Lee Jin Wook khẳng định anh cùng A đang trong mối quan hệ tìm hiểu lẫn nhau vì hứng thú. Trong khi A lại phủ nhận lời khai của nam diễn viên và nói rằng cô cùng Jin Wook mới gặp nhau lần đầu tiên vào ngày xảy ra vụ tấn công tình dục.

Cảnh sát sẽ sớm triệu tập cả hai bên để thẩm vấn bổ sung và tiến hành bài kiểm tra nói dối.

Theo RicHyun (kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn