Sao 360°

Phi Thanh Vân: “Chồng tôi chặt ngón tay xong vẫn ngồi hút thuốc như thường”

Nữ diễn viên xác nhận nghi vấn ông xã Bảo Duy chặt ngón tay để xin lỗi mình và cho biết nguyên do phát sinh từ mâu thuẫn chuyện vợ chồng.

Hôm nay, sau bài viết đặt ra nghi vấn người chồng hiện tại của Phi Thanh Vân – Nguyễn Bảo Duy  - chặt ngón tay út để xin lỗi vợ, nhiều khán giả tỏ ra hoang mang và đặt câu hỏi lớn về sự thật đằng sau câu chuyện này. Theo thông tin trước đó, một tài khoản facebook được cho là bạn của Bảo Duy đã công khai đoạn tin nhắn kèm theo hình ảnh chụp bàn tay trái bị mất một đoạn ngón út trên trang cá nhân của mình, ngay sau khi ông xã Phi Thanh Vân khoe ảnh chụp hai vợ chồng trong chuyến từ thiện với ngón tay bị băng bó.
 
 

Chồng Phi Thanh Vân với ngón tay bị băng bó trong chuyến từ thiện gần đây

 
Liên lạc với nữ diễn viên trong tối 16/9, cô không né tránh hay tỏ ra bối rối khi được hỏi thực hư câu chuyện mà từ tốn giải đáp từng thắc mắc liên quan đến nghi vấn chặt tay của ông xã mình.
 
Phi Thanh Vân chia sẻ: “Anh Duy là người đàn ông rất yêu vợ. Bản thân tôi biết tình yêu đó nhiều như thế nào nhưng đồng thời cũng hiểu anh không bao giờ muốn thể hiện sự ân cần ấy ra bên ngoài, bởi anh là một người trầm tính và ít nói. Tôi nghĩ có lẽ một phần trong anh vốn là một người bộ đội, một người đặc công được huấn luyện đặc biệt nên suy nghĩ cũng mạnh mẽ và cứng nhắc hơn bình thường.
 
Tôi và anh yêu bắt đầu yêu nhau từ tháng 7/2014 và đính hôn vào tháng 11. Thời gian 4 tháng là quá ngắn ngủi để cả hai có thể thấu hiểu được hết ở nhau. Vậy là như bao cặp đôi khác, chúng tôi cũng có cãi vã.
 
Câu chuyện này bắt đầu từ khoảng tháng 4 năm nay, lúc đó tôi chưa có thai. Tôi và anh đã có một sự mâu thuẫn rất lớn mà tôi cho rằng nguyên nhân chỉ là từ những bất đồng quan điểm trong cuộc sống vợ chồng lâu ngày dẫn đến bùng phát. Anh vốn ít nói nên đôi khi có những chuyện ức chế không được giải quyết, trong khi khuất mắt nào cũng cần phải nói ra thì mới có hướng giải quyết, anh lại không. Vậy là tôi đề nghị ly dị, đòi thuê luật sư để giải quyết dứt điểm.
 
Sau vài ngày ai làm việc nấy, chúng tôi quyết định thẳng thắn đối mặt với câu chuyện nên hẹn nhau ăn tối tại một nhà hàng. Anh có uống vài ly rồi nói rằng không muốn ly dị và  bỏ về trước. Tôi chỉ bình tĩnh tiếp tục ngồi đó dùng bữa vì thực sự muốn hai đứa tách nhau ra một thời gian để bình tâm suy nghĩ.
 
Nửa tiếng sau, cô người làm ở nhà gọi cho tôi báo là anh Duy tự chặt tay, máu me đầy nhà. Thoạt đầu tôi không tin vì tôi nghĩ anh rất tỉnh táo và suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc, không thể có chuyện nông nổi như vậy. Sau đó tôi quyết định gọi lại xác nhận, nghe cô người vẫn cố gọi tôi về trong hốt hoảng, tôi mới tin đó là sự thật và bắt taxi về.
 
Hình ảnh ngón tay bị đứt của Bảo Duy trong đoạn tin nhắn từ một người bạn
 
Vừa vào đến nhà, tôi thấy anh ngồi tỉnh bơ trên ghế salon miệng phì phèo điếu thuốc lá, trong khi đó sàn nhà đầy vết máu, trên kệ bếp là tấm thớt, con dao và ngón tay… Thấy vết thương vẫn còn chảy máu liên tục, tôi vội bắt anh đi sơ cứu vết thương, giữ lạnh ngón tay và chuyển đến bệnh viện. Đáng tiếc thay, các bác sĩ  không thể nối lại đoạn tay đã đứt và cho biết chỉ có thể khâu miệng vết thương lại.
 
Tôi vừa giận, vừa thương anh. Tôi nói rằng, có chuyện gì cũng không được làm tổn thương bản thân vì đó là cơ thể do cha mẹ trao cho, duyên có cạn thì là do ông trời sắp đặt. Anh chỉ nói còn yêu tôi nhiều lắm và không muốn mất tôi. Từ khoảnh khắc đó, tôi quyết định bỏ qua mọi chuyện và cả hai sẽ làm lại từ đầu”.
 
Sau khi kể toàn bộ câu chuyện, Phi Thanh Vân cho rằng đây là việc không ai muốn, vợ chồng nào cũng từng có lúc xào xáo, quan trọng là họ biết cách sửa sai và yêu thương nhau hơn. Qua câu chuyện này, cô cảm thấy mình và chồng càng hiểu và thông cảm hơn trước rất nhiều. “Người ta có thể cho rằng tôi là người vợ độc ác khi để chồng phải chặt tay xin lỗi mình nhưng không bao giờ trong tôi có suy nghĩ ấy. Suốt thời gian đó, mỗi ngày đưa anh đi thay băng, nghe anh la trong đau đớn, lòng tôi lại thắt thêm một chút”, cô nói.
 
Theo lời Phi Thanh Vân, hiện vết thương của chồng đã lành, không gây trở ngại nhiều trong cuộc sống, chỉ là còn hơi đau khi chạm vào. Ông xã cô cũng có đọc những bài đưa thông tin và nói với nữ diễn viên cứ đại diện cho mình nói sự thật vì anh cho rằng đàn ông có sức làm có sức chịu, không phải giấu giếm chuyện gì.
 
Phi Thanh Vân hiện đang mang thai được 13 tuần tuổi. Cô cho biết tuy siêu âm sức khỏe thai nhi tốt nhưng vẫn lo những thông tin tiêu cực được lan truyền sẽ làm ảnh hưởng đến hai mẹ con, đặc biệt khi cô bị thiếu máu. “Tôi chọn cách đối mặt và nói sự thật với báo giới, để mong kết thúc sớm những chuyện không hay và bình tâm dưỡng thai”, cô nói.
 

Theo Nhật Duy (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn