Sao 360°

"Phát thèm" với những câu nói ngọt ngào Phan Anh dành cho vợ

Được biết đến không chỉ bởi vai trò MC duyên dáng, giọng nói ấm áp, vui vẻ, Phan Anh còn được rất nhiều “bà mẹ bỉm sữa” ngưỡng mộ nhờ vẻ điển trai đúng chất “soái ca”. Đặc biệt là những câu nói chân thành, tình cảm của anh dành cho vợ khiến nhiều phụ nữ không khỏi ghen tị.

MC Phan Anh

Trái với những đồng nghiệp khác, MC Phan Anh không dành những lời có cánh khi nói về vợ của mình. Anh chia sẻ đầy thẳng thắn: “Tất nhiên là cô ấy chẳng hoàn hảo và đầy tật xấu, nhưng tôi thấy đó là những thứ có thể học cách sống chung được và nó không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình”.

Bản thân Phan Anh tự nhận mình là người nóng tính, cục tính, nhưng may mắn bên cạnh anh là cô vợ hoàn hảo: “Tôi nóng tính, cục tính và hay tự quyết định mọi thứ, kiểu như gia trưởng ấy. Còn vợ tôi thì hoàn hảo. Thế nên, tôi không cần phải làm gì mà chỉ cứ gần đèn thì rạng thôi”.

Thậm chí, chàng MC điển trai còn tự “hạ mình” khi tiết lộ rằng: “Chỉ có vợ là thấy tôi những lúc xấu trai nhất thôi, nên cô ấy hay đùa, ai rước được anh thì xin mời. Tôi cũng không tin là có nhiều người chịu đựng được tôi như vậy đâu”.

Nói về những kỷ niệm ngọt ngào của hai vợ chồng khi yêu nhau, Phan Anh tiết lộ anh từng bủn rủn chân tay khi có nụ hôn đầu tiên: "Đối với tôi cái gì cũng đáng nhớ hết. Chuyện vui, chuyện buồn. Ví như, nụ hôn đầu tiên chẳng hạn. Vào đúng đêm giao thừa, nó khiến tôi bủn rủn chân tay. Và hiển nhiên suốt cuộc đời chưa có nụ hôn nào mình phải vất vả như vậy nữa".

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết bà xã, Nam MC cho biết ngay từ giây phút đầu mới quen khi còn là sinh viên, Phan Anh đã "phải lòng" bà xã bởi vẻ đẹp rất riêng của cô ấy: "Bài giảng thì chán quá, cô ấy lại tươi tắn, dễ mến. Nam thanh nữ tú ngồi cạnh nhau, quen nhau là điều hiển nhiên trong vòng 3 nốt nhạc”.

Đối với Phan Anh, để có được sự thành công như hiện tại, công lớn thuộc về bà xã: "Không có cô ấy, không có tôi của ngày hôm nay!".

Giây phút thư giãn, hạnh phúc của vợ chồng Phan Anh.
 

 
Phan Anh trong vai trò người cha mẫu mực, hết lòng yêu thương con cái.

Khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế, nam MC cùng cô con gái lớn Hoàng Dương Bảo Anh (bé Bo) càng được yêu mến hơn. Hình ảnh ông bố vừa yêu thương con vừa nghiêm khắc dạy dỗ cho thấy một góc hoàn hảo khác của Phan Anh.

Ông bố nổi tiếng này được chị em hào phóng dành tặng lời khen "soái ca đây chứ đâu" vì sự khéo léo, yêu thương mà vẫn đầy quyết đoán, nghiêm khắc, vừa chăm con, dạy con vừa tự sửa chính bản thân mình của anh. 
 

Theo Phúc Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn