Sao 360°

Phản ứng của sao Việt khi bị nghi ngờ giới tính

Người thì nhất mực phủ nhận, người lờ đi không quan tâm. Một số khác thì công khai thẳng thắn sống thật với giới tính của chính mình.

Issac: "Tôi không phải gay"

Issac được coi là một trong những mỹ nam của Vbiz. Anh sở hữu diện mạo ưa nhìn và tài năng nhưng chưa bao giờ thấy anh chàng công khai yêu đương hay hò hẹn với ai. Chính từ đó dấy lên những tin đồn về giới tính của nam ca sĩ này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Issac thẳng thắn trả lời câu hỏi của phóng viên về giới tính của mình. Anh cho biết mình không để ý về những lời đồn đại xung quanh.

Tuy nhiên, về những phán xét của dư luận trước dáng đi hay những điệu bộ có vẻ nữ tính của mình, Issac đáp: "Tôi nghĩ là thời buổi này rồi mà còn nhìn vào dáng đi hay hành động của người khác mà nhận xét thì quá vô lý".

Trước đó, Issac cũng từng đáp thẳng tưng trước những lời đồn đoán của mọi người về giới tính của mình. Anh khẳng định "Tôi không phải gay", "tôi là trai thẳng" và cho biết mình bị hấp dẫn bởi con gái.

Phản ứng của sao Việt khi bị nghi ngờ giới tính
Issac nhiều lần bị đồn có tình yêu đồng tính với các đồng nghiệp khác.

Cao Thái Sơn: "Tôi chuẩn men"

Năm 2012, Cao Thái Sơn vướng phải một scandal khá lớn với một người đồng tính là Adam Nguyễn. Anh chàng Việt Kiều này đã tố cáo bị Cao Thái Sơn lừa tình lừa tiền, đồng thời đăng tải rất nhiều hình ảnh thân mật của 2 người.

Thời điểm đó, Cao Thái Sơn khẳng định "Tôi chuẩn men", và lập tức câu nói đó trở thành "key word" được giới trẻ sử dụng phổ biến cho tới tận bây giờ.

Sau tuyên bố đó, Cao Thái Sơn thường xuyên công khai những hình ảnh thân mật cùng những người đẹp khác trong showbiz như một động thái để ngầm khẳng định giới tính của mình.

Thậm chí anh tích cực chia sẻ một vài mối tình với các người đẹp như Bảo Phương, Quế Vân... nhưng chỉ một thời gian ngắn lại "đường ai nấy đi".

Phản ứng của sao Việt khi bị nghi ngờ giới tính

Đàm Vĩnh Hưng làm lơ trước những tin đồn

Không giống 2 đàn em của mình, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên chọn cách lặng thinh, làm lơ trước những lời đồn đoán của dân mạng.

Thậm chí, ngay cả trong lúc dư luận sục sôi về câu chuyện này sau khi Dương Triệu Vũ chia sẻ "Hãy gọi tôi là người tình của Đàm Vĩnh Hưng" anh cũng nhất mực giữ im lặng.

Thời điểm 2017, sự kiện "14 năm 9 tháng" - được nhiều người gọi là đám cưới của Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng tổ chức hoành tráng, sang trọng. Một lần nữa câu chuyện tình cảm của 2 ca sĩ này tiếp tục được khơi lên. Thế nhưng đến tận bây giờ, vẫn chưa có một lời khẳng định chính thức nào của cả 2.

Phản ứng của sao Việt khi bị nghi ngờ giới tính
Trong suốt bao năm qua, tin đồn giới tính vẫn luôn bủa vây Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Đào Bá Lộc thoải mái "come out"

Trong khi đó, Đào Bá Lộc lại chọn cách công khái giới tính thật của mình và chia sẻ về nó một cách khá thoả mái.

Ngay thời điểm mới bước chân vào showbiz, cách ăn mặc nữ tính điệu đà và kiểu trang điểm cầu kì của Đào Bá Lộc đã dấy lên những hoài nghi trong dư luận.

Tuy nhiên, mãi tới thời gian gần đây Đào Bá Lộc mới chọn cách "come out" - công khai sống thật, thừa nhận giới tính thực sự của mình.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về những cuộc tình của mình, và một trong số đó trở thành "cơn bão" trên mạng năm vừa rồi (2017).

Hiện tại, Đào Bá Lộc đang rất vui vẻ và hạnh phúc với tình yêu mới. Anh cũng trở thành một trong những beauty blogger được rất nhiều chị em yêu thích và mến mộ.

Phản ứng của sao Việt khi bị nghi ngờ giới tính

Biên đạo - ca sĩ Tô Lâm: "Tôi là gay và tôi tự hào vì điều đó"

Trước khi được nhắc đến với vai trò là một ca sĩ bước ra từ cuộc thi X-Factor thì Tô Lâm là một vũ công vô cùng ấn tượng với biệt tài nhảy trên đôi giày cao gót.

Anh cũng không bao giờ ngần ngại khi công khai sống thật và trở thành nguồn động viên rất lớn cho những người nằm trong cộng đồng LGBT.

Tô Lâm cho biết, mới đầu khi bị mọi người gọi là bê-đê, bị kì thị anh cũng thấy buồn. Cho đến khi anh tự tìm hiểu về những điều đang trải qua, về chính bản thân mình thì anh mới vỡ ra tất cả.

Anh trân trọng cái giới tính không thể chọn lựa của mình, thậm chí càng ngày càng trở nên tự tin và tự hào hơn khi được cộng đồng LGBT vinh danh vì tài năng của mình.

Tô Lâm cũng cho biết, để dám công nhận và được thừa nhận như ngày hôm nay, anh cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Phản ứng của sao Việt khi bị nghi ngờ giới tính

Theo Ý An (Thế Giới Trẻ)
Tin mới hơn