Sao 360°

Phản ứng của Hoà Minzy khi bị Đức Phúc chê chó hôi tại sự kiện lớn

Cô cho biết mình cảm thấy chạnh lòng bởi đi đâu cũng bị mọi người trêu chú chó cưng.

Tối 22/4, Đức Phúc gây chú ý tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân/Hè 2018 khi thản nhiên dắt chó cưng lên thảm đỏ VIFW 2018.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nếu anh không tiết lộ rằng chú chó đó là mượn của Hoà Minzy. Đồng thời vô tư chê chú chó có mùi hôi vì không kịp tắm trước khi lên thảm đỏ.

Có vẻ như câu nói này của Đức Phúc đã làm chạnh lòng chủ nhân của chú chó cưng. Ngay sau đó Hoà Minzy đã đăng tải một dòng status khá dài liên quan đến vấn đề này.

Phản ứng của Hoà Minzy khi bị Đức Phúc chê chó hôi tại sự kiện lớn
Đức Phúc gây chú ý trên thảm đỏ khi mang theo chú chó cưng của Hoà Minzy.

"Chó của Hoà không phải con chó hôi. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hoà vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện.

Không có thể kịp tắm cho Bi. Kể cả thấy phản ứng của mọi người từ câu nói của Phúc bản thân Hoà đã nhắn thẳng cho Phúc rồi, mong Phúc có lời nói để mọi người bớt đùa thêm.

Có thể mọi người thấy hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hoà không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hoà rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô. Mai chắc mình dừng lại tí.

Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó! Ai không nuôi chó thì có thể thấy Hoà phản ứng thái quá, mà ai coi chó như con thì sẽ hiểu. Thật ra trong trường hợp này thì vui thôi đừng vui quá. Cám ơn" - Hòa Minzy viết.

Sau status đó, nhiều người đoán rằng tình cảm giữa Hoà Minzy đã giận Đức Phúc và tình cảm giữa 2 người đã bị sứt vẻ vì lời nói đùa hơi vô tư quá của nam ca sĩ.

Phản ứng của Hoà Minzy khi bị Đức Phúc chê chó hôi tại sự kiện lớn
Nhiều người đồn đoán tình cảm giữa Hoà Minzy và Đức Phúc đã bị sứt mẻ

Tuy nhiên, Hoà Minzy đã chính thức lên tiếng về những lời đồn đoán này của dân mạng. Theo lời Hoà Minzy, mối quan hệ của cô và Đức Phúc vẫn tốt đẹp, không có chuyện sứt mẻ vì một con chó.

Đồng thời cô cũng thừa nhận con chó của mình thôi thật chứ không phải Đức Phúc nói dối dìm hàng mình.

Còn về status đã đăng trước đó, Hoà Minzy giải thích: "Thật lòng Hoà lúc đó thấy hơi khó chịu vì đi đâu cũng toàn thấy chó của mình bị nói hôi không à. Dù biết mọi người đang trêu nhưng vẫn buồn chứ ạ. Sau đó Hoà viết status mong mọi người vui vui nốt bữa, sau đừng nói em ý như thế nữa. Chỉ vậy thôi".

Phản ứng của Hoà Minzy khi bị Đức Phúc chê chó hôi tại sự kiện lớn
Status lên tiếng chính thức của Hoà Minzy về sự việc liên quan tới Đức Phúc và chú chó cưng.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn