Sao 360°

Phản ứng bất ngờ của Hoàng Thùy Linh khi bị khơi lại chuyện clip "nhạy cảm"

Hoàng Thùy Linh thẳng thắn thừa nhận khi một cư dân mạng khơi lại chuyện cô từng bị tung clip nhạy cảm. Vĩnh Thụy cũng ủng hộ đối đáp của Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, khi bị một người hỏi: "Có phải Hoàng Thùy Linh trước đây bị đưa phim s** lên mạng không?". Khác với dự đoán im lặng né tránh, câu trả lời thừa nhận quá khứ thẳng thắn nhẹ nhàng và đầy trách nhiệm của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người bất ngờ: " Đúng rồi bạn ạ, mình đây".

Hoàng Thùy Linh tung clip nhạy cảm  0

Hoàng Thùy Linh nhẹ nhàng đáp lại câu hỏi của một cư dân mạng

Ngay sau đó, nhiều fan của Hoàng Thùy Linh đã quay sang trách móc người đặt câu hỏi để bảo vệ thần tượng. Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng nói lời cảm ơn và xoa dịu giúp người đã lỡ lời động chạm tới quá khứ của mình:"Cảm ơn vì các bạn đã bảo vệ mình. Nhưng chắc anh ý không có ý gì đâu, chúng mình nói chuyện nhẹ nhàng và lịch sự nhé cả nhà. Yêu mọi người nhiều".

Hoàng Thùy Linh tung clip nhạy cảm  0
 
Hoàng Thùy Linh tung clip nhạy cảm  2
 
Hoàng Thùy Linh tung clip nhạy cảm  3

Hoàng Thùy Linh thân thiết với Vĩnh Thụy

Trước cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh khi bị khơi lại chuyện cũ, "bạn trai tin đồn" của nữ ca sĩ - Vĩnh Thụy đã dùng hai từ: "Xuất sắc". Lời động viên ủng hộ Hoàng Thùy Linh của Vĩnh Thụy đã tạo nên "cơn sốt" với những người yêu mến cặp đôi. Nhưng ngay sau đó, Vĩnh Thụy đã xóa bình luận này.

Theo Vi Vi (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)







Tin mới hơn