Sao 360°

Phan Hương 'Người phán xử' khẳng định nguyên nhân khiến vợ chồng Duy Khánh ly thân không phải do cô

Sau scandal bị vợ Duy Khánh "tố" quan tâm "quá lố" tới chồng người ta, Thanh Hương cho biết nam ca sĩ đã liên lạc lại với cô.

Nữ diễn viên "Người phán xử" cho biết, sau thời gian dài không liên hệ kể từ vụ ồn ào liên quan tới vợ Duy Khánh, nam ca sĩ đã gọi điện cho cô. Cuộc gọi kéo dài chừng một phút với tâm thế hoàn toàn thoải mái của đôi bên.

Phan Hương Người phán xử khẳng định nguyên nhân khiến vợ chồng Duy Khánh ly thân không phải do cô
"Duy Khánh vừa mới gọi điện lại cho tôi."

Thanh Hương chia sẻ cả hai đều không nhắc một câu nào tới chuyện đã xảy ra. Duy Khánh có nhờ Thanh Hương giới thiệu cho một diễn viên để anh quay MV mới. "Mối quan hệ của chúng tôi vẫn tốt đẹp, không có gì thay đổi", Thanh Hương khẳng định.

Tuy vậy, thông tin vợ chồng Duy Khánh ly thân mà Thanh Hương biết được qua báo chí cũng khiến cô có một chút xao động. Mặc dù nhấn mạnh bản thân cô không có gì mờ ám ngoài mối quan hệ bạn bè đơn thuần với nam ca sĩ, Thanh Hương vẫn có chút buồn dành cho người bạn của mình. Song, cô tin rằng cô không phải nguyên nhân khiến họ xa nhau.

Phan Hương Người phán xử khẳng định nguyên nhân khiến vợ chồng Duy Khánh ly thân không phải do cô
"Hương nhìn nhận thấy Hương không đủ tác động để họ ly thân."

"Hương nghĩ không phải vì cái chuyện của Hương để Khánh và vợ Khánh có những chuyện như thế. Họ cũng đã cần phải xa nhau để hiểu nhau hơn. Hương nhìn nhận thấy Hương không đủ tác động để họ ly thân.", Thanh Hương nhấn mạnh.

Phan Hương Người phán xử khẳng định nguyên nhân khiến vợ chồng Duy Khánh ly thân không phải do cô
"Tôi có thể gọi cho bà xã Việt Anh để bạn ấy hiểu nhưng không có lý do để gọi cho bà xã Duy Khánh."

Trước câu hỏi tại sao có thể gọi cho vợ Việt Anh để giải thích về bức ảnh thân mật trong quán bar nhưng lại không thể gọi cho vợ Duy Khánh, Thanh Hương lý giải: "Mối quan hệ giữa tôi với Khánh và với Việt Anh khác nhau. Khánh tuy thân thiết nhưng 10 năm không gặp. Tôi chưa từng gặp vợ Duy Khánh. Còn Việt Anh là người anh trong nghề. Tôi cũng hiểu cũng biết và cũng gặp bà xã Việt Anh. Do đó, tôi có thể gọi cho bà xã Việt Anh để bạn ấy hiểu nhưng không có lý do để gọi cho bà xã Duy Khánh."

Theo Thế Đại (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn