Sao 360°

Phan Hiển nắm chặt tay Khánh Thi sau ca phẫu thuật

5 tiếng sau ca mổ, nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ được mẹ và bạn trai chuyển từ phòng hồi sức về phòng riêng.

12h ngày17/7, Khánh Thi sinh con đầu lòng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ TP HCM. Trong suốt quá trình vượt cạn, bạn trai kém tuổi và mẹ đẻ luôn túc trực ở phòng đợi. Trước đó, người đẹp 34 tuổi được Phan Hiển và người thân đưa vào bệnh viên khi vỡ ối lúc 5h cùng ngày. 

Kiện tướng dance sport 23 tuổi lo lắng, đứng ngồi không yên ở phòng đợi. 

Do khó sinh nên giám khảo Bước nhảy hoàn vũ bắt buộc phải sinh mổ theo lời khuyên của bác sĩ, dù trước đó cô dự tính sinh tự nhiên. Bé trai khoẻ mạnh, nặng gần 3kg. Trong ảnh, Khánh Thi được chuyển từ phòng hồi sức về phòng riêng. 17h chiều người nhà được vào thăm và chúc mừng nữ kiện tướng lên chức mẹ ở tuổi 34.

Khi được chuyển về phòng riêng, Khánh Thi không giấu được sự đau đớn trên gương mặt. Hai tay cô ôm bụng xoa dịu cơn đau do vết mổ bắt đầu hết thuốc tê.
 
Các y tá chăm sóc nữ kiện tướng chu đáo, cẩn thận. Người đẹp 34 tuổi được đo lại nhịp tim, huyết áp cũng như truyền thuốc giảm đau. 

Sau phần kiểm tra sức khoẻ, Phan Hiển được vào thăm, trò chuyện cùng bạn gái. Có một nửa bên cạnh, Khánh Thi cười hạnh phúc. 
 

Phan Hiển nắm tay, động viên Khánh Thi cố gắng vượt qua đau đớn. 


Mẹ đẻ Khánh Thi mừng rỡ khi thấy con gái "mẹ tròn con vuông". Bà đến bên chúc mừng và an ủi nữ kiện tướng.
 

Con trai của cặp đôi “cô – trò” nằm ở phòng riêng để các ý tá chăm sóc chu đáo. Phan Hiển và mẹ ruột tiếp tục ở lại bệnh viện cùng Khánh Thi trong đêm nay và vài ngày tới. 


Theo Nguyễn Thành - Minh An (Zing.vn)Tin mới hơn