Sao 360°

Phạm Hương: "Tôi và Lan Khuê vẫn thân thiết ngoài đời"

Phạm Hương lên tiếng trả lời về những nghi ngờ cô và Lan Khuê mâu thuẫn trong The Face.

Tối qua (28/6), Hoa hậu Phạm Hương đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tri ấn đến những người đã giúp đỡ cô trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp cô giới thiệu với truyền thông những "chiến binh" trong team của Phạm Hương tại chương trình truyền hình thực tế hot nhất hiện nay The Face – Gương mặt thương hiệu 2016. 

pham huong:

Mỹ nhân gốc Hải Phòng chia sẻ cảm xúc tại buổi tiệc.

 

Phạm Hương cũng nói thêm, cô xác định tham gia The Face là sẽ mất hình ảnh "hoa hậu thân thiện" như bấy lâu xây dựng, nhưng tất cả cũng vì thành công của chương trình. Khi làm huấn luyện thí sinh, cô buộc lòng phải nghiêm khắc và đưa ra những lời nhận xét, thị phạm sâu sắc. Không chỉ vậy, ở ngoài cuộc thi, quay mất vài tiếng 1 tập, nhưng khi đưa lên sóng, bị cắt ghép đi chỉ còn 1 tiếng, do vậy sẽ rất dễ dẫn đến những tình huống khiến khán giả khó hiểu và suy luận sai: "Thôi thì ai muốn cắt ghép hay hiểu như thế nào cũng được, chỉ biết rằng, Hương luôn chân thành và làm việc bằng tất cả cái tâm của mình".

Phạm Hương cũng nói thêm, cô không bao giờ hối hận về những gì đã làm, dù đúng dù sai thì với những quyết định của mình, cô đều sẵn sàng chấp nhận vì đó là tính cách thẳng thắn và chân thành của mình: "Cho đến giờ, dù có nhiều luồng ý kiến xung quanh việc làm giám khảo The Face, nhưng Hương không bao giờ hối hận vì đã nhận lời tham gia chương trình. Tính cách Hương luôn thẳng thắn và chân thành, và Hương cũng mong được mọi người hiểu đúng cũng như ủng hộ mình trên chặng đường sắp tới".

Mặc dù lúc đầu, team của Phạm Hương tại The Face bao gồm 5 thí sinh: Thiên An (An Nguy), Khánh Ngân, Thành Nguyễn, Ngọc Loan và Diệp Linh Châu nhưng sau tập 2 The Face, dù rất tiếc nuối nhưng Phạm Hương đã loại thí sinh Nguyễn Thành vì thiếu tập trung trong quá trình tham dự cuộc thi.

Phạm Hương lẫn các học trò đều diện trang phục trắng của NTK Chung Thanh Phong. Cô cho biết tại sân chơi The Face, chỉ có HLV Phạm Hương và hoàn toàn không có bóng dáng của Hoa hậu thân thiện. 

pham huong:

Phạm Hương diện váy xuyên thấu vô cùng sexy và gợi cảm.

 
pham huong:

pham huong:
 

Cô là một trong những mỹ nhân được quan tâm nhất nhì showbiz hiện nay.

pham huong:

An Nguy bên cạnh HLV Phạm Hương.

pham huong:

Hot Vlogger nổi tiếng An Nguy là thí sinh đến sớm nhất, cô cũng là nhân vật gây tranh cãi khi tham gia The Face Việt Nam.

 
pham huong:

4 "chiến binh" còn lại của Phạm Hương trong The Face.

 
pham huong:

Thí sinh Khánh Ngân.

 
pham huong:
Ekip hỗ trợ Phạm Hương tại cuộc thi The Face. 
 


Theo Khải Anh-An An (Khampha.vn)Tin mới hơn