Sao 360°

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ, Lý Thần úp mở chuyện đám cưới

Cặp đôi đình đám của làng giải trí Phạm Băng Băng - Lý Thần càng ngày càng khiến dân tình tò mò nhiều hơn về hỷ sự của hai người.

"Nhẫn lạ" trên tay Phạm Băng Băng khiến dân tình nghi ngờ chuyện Lý Thần và Phạm Băng Băng chuẩn bị tổ chức đám cưới đang tới rất gần

 
Trong khi đó, ngày 26/9, trong một sự kiện tuyên truyền quảng bá nhãn hàng, Lý Thần cũng được các phóng viên dò hỏi chuyện đám cưới. Đầu tiên, Lý Thần tiết lộ rằng anh và bạn gái Phạm Băng Băng đã nhận được thiệp cưới của cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh.

Khi được hỏi liệu anh và các thành viên "Hurry Up Brothers" đã chuẩn bị tiền mừng đến đâu rồi, Lý Thần cười và nói: "Tiền mừng thực ra là tâm ý, không phải là vấn đề tiền mừng nhiều hay ít, tuy nhiên, mọi người đã bàn bạc với nhau rồi". MC chương trình tiếp tục dò hỏi: "Bàn bạc nhưng chẳng lẽ lại không mừng lớn sao?", Lý Thần liền đáp lại ngay: "Không có vấn đề gì, đằng nào hai ba ngày nữa họ cũng phải trả lại cho tôi". Điều này đã khiến nhiều netizen càng thêm củng cố niềm tin vào việc Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ sớm tổ chức hôn lễ, nhất là trong năm nay.

Lý Thần tự tin cho rằng cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sẽ sớm trả lại tiền mừng cho anh

Điều này càng khiến cho fan của cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng tin rằng đám cưới của hai người sẽ được tiến hành trong thời gian tới
 
 
 
Theo N.An (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn