Sao 360°

Phạm Băng Băng bị tố là "người thứ ba" sau khi công khai yêu Lý Thần

Một người bạn của Trương Hinh Dư, tình cũ của Lý Thần đã tố Phạm Băng Băng là người thứ ba "chen chân" vào chuyện tình "Dư - Thần”
Sau khi công khai tình cảm vào cuối tháng 5 vừa qua, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ. Mặc dù vẫn còn "vấn vương" tình cảm với Lý Thần, song Trương Hinh Dư - tình cũ của nam diễn viên Võ Tắc Thiên cũng gửi lời chúc phúc đến anh và Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên, trong những lời chúc mừng ấy, người ta vẫn thấy được sự trách móc của Trương Hinh Dư với Lý Thần. Người đẹp Tân thần điêu đại hiệp cũng ám chỉ Lý Thần là người phụ bạc, dứt tình không lý do.

Phạm Băng Băng bị tố là người khiến Lý Thần phụ bạc Trương Hinh Dư

 
Khi người hâm mộ đang rất tò mò muốn biết thực hư câu chuyện "tay ba" giữa Phạm Băng Băng, Lý Thần và Trương Hinh Dư thì một người bạn thân của Hinh Dư đã lên tiếng tiết lộ nội tình. Theo chia sẻ của người bạn này, mặc dù đã tuyên bố chia tay vào năm 2013 song sau đó Trương Hinh Dư và Lý Thần vẫn ở bên nhau. Chỉ đến khi Phạm Băng Băng "chen chân" vào, thì chuyện tình của họ mới tan vỡ.

"Khi Lý Thần quay "Võ Tắc Thiên", anh ta vẫn ở nhà của Hinh Dư tại Côn Sơn. Đến tận tháng 10 năm ngoái, Hinh Dư vẫn thường đến ăn cơm, trò chuyện với mẹ Lý Thần. Lý Thần thỉnh thoảng cũng ở lại nhà của Hinh Dư tại Bắc Kinh. Khi đi dạo phố, Hinh Dư còn mua áo lông cho Lý Thần. Cô ấy bảo mua áo này để anh ta mặc khi đóng phim vào mùa đông. Tuy nhiên, mọi chuyện đã là của tháng 10 năm ngoái.

Trương Hinh Dư và Lý Thần tuyên bố chia tay vào năm 2013, nhưng các bạn biết đấy những người yêu nhau thường khó dứt tình. Thời gian sau đó, họ vẫn ở bên nhau. Cả hai còn đưa nhau về ra mắt hai bên gia đình. Lý Thần thậm chí đã mua nhẫn chuẩn bị cầu hôn Hinh Dư. Lúc đó, chúng tôi đều nghĩ họ sẽ kết hôn với nhau", bạn thân của Trương Hinh Dư viết.

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư từng chụp hình thân thiết khi đóng phim "Võ Tắc Thiên".
 
Người bạn này sau đó đã tố Lý Thần là kẻ phụ bạc, "chân đạp hai thuyền", đồng thời ám chỉ Phạm Băng Băng chính là kẻ thứ ba trong mối quan hệ này: "Lý Thần từng thề thốt với Hinh Dư sẽ mãi mãi không bao giờ rời xa cô ấy, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Tôi chỉ muốn hỏi một điều, tại sao khi qua lại với Phạm Băng Băng, anh còn ở trong nhà của Hinh Dư?"
 
Hiện tại, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa phản hồi về nội dung của những chia sẻ trên. Cả hai đang có chuyến đi từ thiện tại Tây Tạng.
 
 
Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn