Sao 360°

Phạm Băng Băng bị chế nhạo, đại diện đăng đàn bức xúc

Giám đốc quản lý phía người đẹp họ Phạm lên tiếng khi "nàng Kim Tỏa" bị MC chuyển giới chê bai là không có tài năng, chỉ gây dấu ấn qua cảnh nóng.

Gần đây, chương trình truyền hình của nghệ sĩ múa, MC Kim Tinh bất ngờ đưa ra đánh giá về Phạm Băng Băng. Cô thẳng thắn chê bai người đẹp họ Phạm quay cảnh ân ái trên lưng ngựa gây phản cảm.

"Khán giả chỉ thấy cô ấy nổi tiếng qua cảnh ân ái trên lưng ngựa, lưng bò" - MC chuyển giới mạnh miệng.
 

MC chuyển giới Kim Tinh công khai chỉ trích Phạm Băng Băng.

 
Đồng thời, Kim Tinh đưa ra lời khuyên đầy tính châm chọc: “Tôi khuyên cô nên chịu khó tạo ra một bộ phim thực sự có nội dung, chất lượng tốt. Cô đừng để đến khi già rồi, khán giả vẫn chỉ nhớ đến mình qua vai a hoàn Kim Tỏa".

Theo Sina, sau khi tin tức được công bố, phía đại diện Phạm Băng Băng - ông Trần Lệ Chí - công khai chê trách trên trang cá nhân. Ông này cho rằng Kim Tinh cố tình gây sốc bằng cách dựa vào danh tiếng người khác.
 

Phía đại diện Phạm lên tiếng chỉ trích ngược.

 
"Cô nghệ sĩ múa Kim Tinh có hình tượng như thế nào. Cô ta chỉ có 3 điểm nổi bật: một là về giới tính, suốt ngày chỉ biết lấy chuyện này để gây chú ý cho sự nghiệp, tung hoành làng giải trí. Hai là miệng lưỡi cay độc, cứ khi nào có chủ đề nóng là cô ta lại lấy danh phận ra nói phải trái. Ba là da mặt quá dày, kiếm tiền từ chuyện của người nổi tiếng" - đại diện này nói.

Nhiều người trong nghề cũng lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng. Theo họ, trong sự nghiệp 18 năm, cô có nhiều vai diễn ấn tượng, không phải "bình hoa di động".
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn