Sao 360°

Phải yêu quý Song Joong Ki rất nhiều Lee Kwang Soo mới có thể viết ra bức thư tình cảm như thế này

Diễn viên Lee Kwang Soo, người bạn thân thiết của Song Joong Ki đã khiến mọi người phải rưng rưng xúc động vì lá thư gửi bạn thân của mình.

Theo thông báo từ trước lễ cưới, Lee Kwang Soo là người đọc thư trong đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chính vì vậy mọi người vô cùng háo hức chờ đợi nội dung bức thư được hé lộ.

Mới đây, một số nguồn tin thân thiết cho biết, Lee Kwang Soo đã gửi tới Soong Joong Ki một bức thư vô cùng lãng mạn.

Trong bức thư của mình, Lee Kwang Soo đã kể lại những kỷ niệm trong 8 năm quen biết Song Joong Ki và gửi lời cảm ơn tới bạn mình vì những hồi ức tốt đẹp.

Phải yêu quý Song Joong Ki rất nhiều Lee Kwang Soo mới có thể viết ra bức thư tình cảm như thế này
"Từng ánh mắt, nét mặt, nụ cười và hành động của cậu tôi đều nhớ rất rõ", nam diễn viên chia sẻ về bạn thân.

Đặc biệt, cuối thư, Lee Kwang Soo còn nhắn gửi: "Cô Jae Soo (có lẽ là tên mẹ cô dâu), chị Hye Kyo à, Joong Ki yêu quý của em xin nhờ cả vào hai người ạ".

Một khách mời có mặt trong đám cưới chia sẻ, tình bạn của hai người khiến tất cả mọi người đều xúc động.

Phải yêu quý Song Joong Ki rất nhiều Lee Kwang Soo mới có thể viết ra bức thư tình cảm như thế này
Hình ảnh fan chế Song Joong Ki và Lee Kwang Soo.

Lee Kwang Soo và Song Joong Ki là cặp bạn thân nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Lee Kwang Soo cũng là người bạn đồng nghiệp đầu tiên mà Joong Ki dẫn về thăm nhà. Thậm chí trong đám cưới của anh trai Song Joong Ki, Lee Kwang Soo cũng đến lo liệu thay phần việc của bạn mình đang bận trong quân ngũ.

Song Joong Ki từng chia sẻ: "Không lâu sau khi tôi nhập ngũ, anh ruột của tôi kết hôn. Chính Kwang Soo đã đến nhà tôi tại Daejeon, thay mặt tôi làm con trai thứ hai trong gia đình và giúp chuẩn bị cho đám cưới. Cậu ấy thậm chí còn chụp ảnh với hơn 1.000 khách mời. Sau khi xem clip ghi lại toàn bộ ngày hôm đó, tôi đã không nén được nước mắt".

Giữa Kbiz cạnh tranh khốc liệt, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo vẫn giữ được tình bạn bền chặt, hiếm có khó tìm.

Theo Padun (Thời Đại)
Tin mới hơn