Sao 360°

Pha Lê lấy tính mạng ra thách thức nếu Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần ra tòa vì tội vu khống. Nữ ca sĩ Pha Lê cảm thấy bức xúc vì hành động đó của Dương Yến Ngọc và đã lên tiếng thách thức.

Vụ việc Dương Yến Ngọc tố chồng bạo hành, đánh đập tàn nhẫn đang làm xôn xao dư luận những ngày gần đây. Sau khi bị chồng phản pháo lại thì Dương Yến Ngọc đã đưa ra lý lẽ, bằng chứng và những người có liên quan đến vụ việc để chứng tỏ bản thân mình đúng, điển hình là người mẫu Trang Trần. Dương Yến Ngọc cho biết, Trang Trần đã đặt điều vu khống, bôi nhọ danh dự và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đồng thời nhấn mạnh sẽ kiện Trang Trần ra tòa.

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần vì tội vu khống

 
Với hành động từ phía Dương Yến Ngọc, nữ ca sĩ Pha Lê đã đứng ra bảo vệ Trang Trần. Pha Lê đăng tải một dòng trạng thái thách thức Dương Yến Ngọc khởi kiện: "Chị thử kiện Trang Trần đi, tôi lấy tính mạng và tất cả tài sản của tôi xin thề dù có bán hết tất cả để theo kiện ngược lại chị tôi cũng làm tới cùng! Tôi đã tha cho chị quá nhiều lần rồi chị yêu quý! Trời có mù thì mắt tôi cũng vẫn sáng nhé, đừng có được thể mà làm càn, ngày xưa lúc chị hại tôi quá, tôi còn nói giết chị xong tôi vào tù cũng được, mà giờ nghĩ lại thấy tôi nên bỏ tiền ra cho chị vào tù còn tôi sẽ đi thăm tù thì tốt hơn".

Pha Lê lấy tính mạng và tài sản ra thách Dương Yến Ngọc kiện Trang Trần
 
Dương Yến Ngọc và Pha Lê từng làm xôn xao dư luận khi "công khai" bức ảnh khóa môi nhau. Tuy nhiên, quan hệ của cả hai sau đó đã rạn nứt khi Dương Yến Ngọc tố Pha Lê giật chồng. Vụ việc ầm ĩ một thời gian dài khi đôi bên có những lời lẽ công kích, tố cáo hành động xấu xa của nhau.

Mới đấy nhất, Dương Yến Ngọc lại tiếp tục đăng đàn khuyên người chồng cũ của mình nên tỉnh ngộ, cô sẽ suy nghĩ và tha thứ cho anh.

 
Không biết thực hư thế nào, nhưng với những gì đã và đang diễn ra, hình ảnh của họ ngày càng trở nên xấu đi và mất điểm trong lòng công chúng.
 
Trang Trần - Pha Lê - Dương Yến Ngọc
 
 
 
Theo Mèo Đen (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn