Sao 360°

Pax Thiên ra sao khi cha mẹ nuôi ly dị?

Số phận những đứa con của Brad Pitt và Angelina Jolie: Maddox, Zahara, Pax Thiên, Shiloh, Knox và Vivienne khi hai người ly dị đang là dấu hỏi lớn giữa vô số thông tin khác.

Việc giải quyết chuyện ai được quyền nuôi con là vấn đề được quan tâm hơn cả khối tài sản khổng lồ cặp đôi này sẽ chia. Và với những người hâm mộ Việt, họ vẫn muốn biết Pax Thiên (cậu con nuôi người Việt) sẽ ra sao sau vụ ly hôn đình đám này.

Maddox

Angelina Jolie và chồng cũ của cô là Billy Bob Thorton nhân nuôi Maddox năm 2002 từ một trại mồ côi ở Campuchia. Sau khi hoàn tất thủ tục nhân nuôi, họ đưa Maddox về Mỹ.


Khi Angelina Jolie hẹn hò với Brad Pitt, cả hai một lần nữa làm thủ tục và Brad cũng đồng nhận Maddox, sửa họ cậu bé thành Jolie – Pitt. Bây giờ, Maddox đã 15 tuổi, có nhiều khả năng theo bước cha mẹ nuôi vào ngành công nghiệp giải trí. Cậu bé này cũng theo mẹ làm một số việc như trợ lý sản xuất phim.

Zahara

Ba năm sau khi Maddox được nhận nuôi, Angelina tiếp tục nhận nuôi Zahara Marley, cô bé ở Ethiopia. Mặc dù Zahara thường không thích cánh săn ảnh bao quanh nhưng người vú nuôi chăm sóc tiết lộ cô bé rất nữ tính và dịu dàng. Tương tự Maddox, Zahara thích phim. Cô bé cũng tham gia lồng tiếng phim “Kung fu panda 3”, vai gấu trúc con.


Shiloh

Shiloh là con ruột Angelina và Brad, được sinh năm 2006 tại Namibia. Khi Shiloh ra đời, truyền thông háo hức nhưng không được phép chụp ảnh cô bé. Vợ chồng Brad Pitt bán ảnh cho tạp chí People và Hello với giá 5.3 triệu bảng Anh, tiền được dùng làm từ thiện. Shiloh thích phong cách tomboy. Một số tin đồn đầu năm nay cho rằng Shiloh muốn cha mẹ xác nhận giới tính mình là nam.

Pax Thiên

Pax Thiên được nhận nuôi năm 2007, tên của cậu bé có nghĩa là “bầu trời hoà bình”. Sau khi Pax Thiên được đưa về Mỹ, Brad cũng làm đơn đồng nhận nuôi và đổi họ Pax Thiên thành Jolie – Pitt.

Hiện Pax Thiên đã 12 tuổi, thường không thoải mái với cánh săn ảnh.
Knox và Vivienne

Vài tháng sau khi nhận nuôi Pax Thiên, Brangelina thừa nhận có thêm con ruột. Năm 2008, họ chào đón Knox và Vivienne. Ảnh của cặp đôi và cha mẹ được bán cho tạp chí Hello với giá 10.7 triệu bảng Anh. Số tiền bán ảnh được dùng làm từ thiện.

Theo M.Khuê (Nld.com.vn)Tin mới hơn