Sao 360°

Pax Thiên muốn tự nấu bữa tối mừng sinh nhật Brad Pitt

Có lẽ sinh nhật sắp tới của Brad Pitt sẽ là một ngày khó quên của anh sau 1 năm xa các con.

Theo thông tin chia sẻ trên tờ Hollywoodlife, Brad Pitt đang rất chờ đợi để đến ngày sinh nhật tuổi 54 của mình. Được biết, trong ngày này, Brad Pitt sẽ được hội ngộ 6 người con của mình để cùng tổ chức tiệc. Năm 2016, Brad Pitt đã có ngày sinh nhật tệ hại khi anh bị cấm gặp các con vì cáo buộc bạo hành.

Nguồn tin của Hollywoodlife cũng cho biết những đứa trẻ nhà Brad Pitt cũng rất háo hức được gặp bố sau bao ngày xa cách.

Pax Thiên muốn tự nấu bữa tối mừng sinh nhật Brad Pitt
Bánh cưới do Pax Thiên tự tay chuẩn bị.

Thậm chí, hai cậu con trai cả là Maddox và Pax Thiên còn thường xuyên nhắn tin hỏi bố rằng anh muốn ăn gì để cả hai chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật. Nguồn tin này con cho hay, Pax Thiên sẽ đảm nhận vị trí "bếp trưởng" còn Maddox sẽ hỗ trợ việc nấu nướng, các em gái sẽ lo việc nướng và làm bánh.

Pax Thiên muốn tự nấu bữa tối mừng sinh nhật Brad Pitt
Pax Thiên muốn tự tay vào bếp nấu ăn cho Brad Pitt.

Được biết, nấu nướng vốn là sở thích của cậu con trai thứ 2 nhà Angelina Jolie và Brad Pitt. Thay vì việc làm phim như Maddox, Pax Thiên dành khá nhiều thời gian cho việc nấu nướng và nghĩ ra các món ăn. Năm 2014, Pax Thiên cũng từng chính tay làm bánh cưới cho bố mẹ.

Nguồn tin này cũng cho hay, Brad Pitt đang vô cùng háo hức chờ đợi ngày sinh nhật của mình và anh tin rằng đây sẽ là một ngày khó quên nhất trong năm 2017.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn