Sao 360°

Park Yoochun bị fan tẩy chay, có thể không được đóng phim

Thành viên nhóm JYJ sẽ gặp khó khăn sau scandal ồn ào này, nhất là khi bị fan không ủng hộ.

park  yoochun bi fan tay chay, co the khong duoc dong phim hinh anh 1
Bộ ba nhóm JYJ từng được fan ủng hộ hết mình từ năm 2009 đến nay.
 
park  yoochun bi fan tay chay, co the khong duoc dong phim hinh anh 2

"Tâm thư" tuyên bố tẩy chay của nhóm fan JYJ đối với Park Yoochun.

 Theo đó, những fan này tuyên bố: “Bắt đầu ngày 17.6.2016, DC JYJ Gallery sẽ chỉ ủng hộ cho hai thành viên còn lại là Kim Jaejoong và Kim Junsu”.

Bên cạnh đó, họ còn “chỉ trích Park Yoochun vì là người khuấy lên những scandal tiêu cực trong xã hội”.

DC JYJ Gallery đưa ra quan điểm giải thích lý do họ luôn ủng hộ 3 thành viên nhóm JYJ trong suốt nhiều năm qua kể tử khi họ dũng cảm đứng ra kiện công ty cũ xung quanh bê bối hợp đồng từ năm 2009. Nhóm fan này tin 3 thần tượng đã hành động đúng trong cuộc chiến đầy bất công giữa ca sĩ với công ty quản lý.

park  yoochun bi fan tay chay, co the khong duoc dong phim hinh anh 3

Park Yoochun chính thức bị tẩy chay.

“Tuy nhiên, kể từ khi Park Yoochun dính vào scandal mua dâm, vì vậy thật vô lý để những fan từng đứng về phía anh lật đổ sự bất công có thể tiếp tục ủng hộ anh ấy được nữa”, DC JYJ Gallery viết: “Nhóm sẽ ngừng mọi sự ủng hộ đối với thành viên này (Park Yoochun) kể từ đây”.

Nhóm fan này còn tuyên bố sẽ làm hết sức mình để bảo vệ hai thành viên còn lại, không cho phép bất kỳ ai vu khống hay đưa ra những thông tin suy diễn không có lợi cho Kim Jaejoong và Kim Junsu.

park  yoochun bi fan tay chay, co the khong duoc dong phim hinh anh 4

Park Yoochun không còn nhận được sự ủng hộ từ fan kể từ ngày 17.6.

Lời cuối cùng DC JYJ Gallery thể hiện sự “thất vọng” và “giận dữ” đối với những việc làm mà Park Yoochun đang gây ra sau 13 năm tạo dựng lòng tin với đông đảo người hâm mộ.

Theo trang TV Report của Hàn Quốc, mặc dù nghiệp diễn và ca hát giúp Park Yoochun để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ, thế nhưng bấy nhiêu không đủ giúp anh vượt qua scandal xâm hại tình dục tồi tệ lần này. Tất cả những cống hiến trong hơn 10 năm qua của thành viên nhóm JYJ được coi như “kiếm củi ba năm đốt một giờ”, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

park  yoochun bi fan tay chay, co the khong duoc dong phim hinh anh 5

Park Yoochun trong phim The Girl Who Sees Smells.

TV Report cũng phỏng vấn một đạo diễn phim về vụ việc liên quan đến Park Yoochun và được người này khẳng định, nam ca sĩ 30 tuổi rất khó trở lại làng giải trí khi dính “vết nhơ” khó lòng tha thứ đối với một nghệ sĩ Hàn Quốc: “Cho dù cậu ấy có được minh oan là vô tội cũng khó ai có thể chấp nhận một diễn viên đang bị chính người hâm mộ quay lưng”.

“Không có lý do gì để casting một diễn viên bị công chúng chỉ trích. Việc đưa anh ấy vào phim sẽ gây thiệt hại lớn cho công việc, thậm chí nặng nề”, vị đạo diễn trên cho biết thêm.

Về phía nhà sản xuất phim điện ảnh mà Yoochun góp mặt là Lucid Dreamtuyên bố, phim sẽ vẫn tiếp tục được thực hiện. “Chúng tôi chưa có gì để nói về vụ việc của Park Yoochun cho đến khi có thông báo chính thức từ cảnh sát”.
 

Theo Long Hy (Dân Việt)
 Tin mới hơn