Sao 360°

Paris Hilton muốn sinh 3 đứa con với 'phi công trẻ'

Người đẹp 36 tuổi đang nghĩ đến 'ngôi nhà và những đứa trẻ' khi cô đã đặt trọn con tim vào tài tử Chris Zylka.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Ocean Drive tháng 12, Paris Hilton mở lòng thổ lộ về tình yêu của cô với nam diễn viên 32 tuổi Chris Zylka. Tiểu thư tóc vàng tâm sự: "Với anh ấy, đó giống như là Chúa đã ban anh ấy cho tôi để cứu thoát cuộc đời tôi khỏi những người lập dị xung quanh mình".

Paris Hilton muốn sinh 3 đứa con với phi công trẻ
Paris và Chris Zylka công khai hẹn hò từ mùa thu năm 2016.

Paris tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ Chris Zylka hai năm trước tại triển lãm nghệ thuật Art Basel ở Miami: "Anh ấy giới thiệu các tác phẩm hội họa của mình ở đó. Chris đã nhắn tin mời em trai tôi tới xem. Chị em tôi tới đó và chúng tôi trò chuyện cùng nhau. Sau đó là một buổi hẹn hò ở Las Vegas. Từ buổi tối hôm ấy, chúng tôi chưa bao giờ rời xa nhau".

Tiểu thư dòng họ Hilton khẳng định, cô và Chris Zylka giống như sinh ra là để dành cho nhau. "Anh ấy là tất cả với tôi. Tôi vô cùng hạnh phúc và hào hứng khi có một người bạn tuyệt vời như vậy, người mà tôi tuyệt đối tin tưởng", Paris bộc bạch, "Tất cả những gì tôi ao ước đều đã thành hiện thực. Tôi luôn nghĩ mình sẽ chỉ sống trong cô đơn vì không còn tin vào tình yêu nữa nhưng rồi anh ấy đã đến".

Paris Hilton muốn sinh 3 đứa con với phi công trẻ
Trong mắt Paris, Chris Zylka là chàng trai vô cùng hoàn hảo.

Nói về cuộc sống tương lai, nữ DJ kiêm doanh nhân xinh đẹp thổ lộ cô rất khao khát mang bầu và sinh con, thậm chí có thật nhiều con: "Chắc chắn tôi muốn có nhiều hơn một nhóc tỳ. Nếu sinh được hai nhóc thì mừng quá và nếu có ba nhóc sẽ càng vui hơn".

Paris Hilton đã giã từ sự nghiệp diễn xuất và quay phim truyền hình thực tế từ lâu dù nhận được rất nhiều lời mời chào của các nhà sản xuất. Hiện tại, cô tập trung kinh doanh mỹ phẩm, bất động sản và tận hưởng thời gian đi du lịch cùng bạn trai. Vào những tháng hè, người đẹp tới Ibiza, Tây Ban Nha làm DJ. Paris đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và chỉ chờ thời điểm phù hợp để lên xe hoa, bắt đầu một chương mới trong cuộc đời với chàng trai cô đang yêu say đắm.

Paris Hilton muốn sinh 3 đứa con với phi công trẻ
Paris Hilton tươi trẻ trên tạp chí tháng 12.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Tin mới hơn