Sao 360°

Paris Hilton công khai hẹn hò bồ trẻ kém 15 tuổi

Người mẫu trẻ tuổi Jordan Barrett được cho là đang hẹn hò Paris Hilton trong vài tháng, và họ cũng đã đôi lần chia tay rồi tái hợp.
 
Paris Hilton, 33 tuổi quấn quýt bên Jordan Barrett, 18 tuổi trong 1 quán bar ở Milan.
 
Một người bạn thân thiết của Jordan Barrett nói với Daily Mail Australia: "Jordan thường xuyên gặp gỡ Paris Hilton, anh ấy nói với tôi rằng họ đang hẹn hò, tôi đã thực sự choáng váng về người bạn thân của mình". Người này cho biết thêm: "Tôi không muốn nói quá nhiều về họ nhưng theo tôi Jordan Barrett là một người tốt nhưng anh ta kể rằng họ cũng đã vài lần chia tay rồi lại tái hợp. Anh ấy thực sự yêu Paris và giờ thì có chút si mê bạn gái mình hơn".
 
Hai người hẹn hò được 1 thời gian nhưng vẫn giữ bí mật thông tin này.
 
Thời gian này, nam người mẫu điển trai 18 tuổi thường xuyên bị bắt gặp đi cùng cô nàng thừa kế nước Mỹ. Họ khá quấn quýt khi cùng có mặt tại tuần lễ thời trang Milan. Cặp đôi còn ôm ấp trong một quán bar và thường xuyên cùng nhau tham gia những buổi tiệc tùng sang trọng.
 
Một người bạn của Jordan cho biết Paris Hilton bắt đầu tiên liên lạc với Jordan Barrett thông qua mạng xã hội cách đây vài tháng "để yêu cầu tham gia 1 dự án chung". Đây không phải là lần đầu tiên Paris Hilton hẹn hò trai trẻ, lần gần đây nhất cô từng có 2 năm mặn nồng với người mẫu River Viiperi, 23 tuổi trước khi hai người chia tay năm ngoái.
 
 
Theo Trangmory (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn