Sao 360°

Ông xã Tăng Thanh Hà hé lộ hình ảnh mới của quý tử hơn 1 tuổi

Khoảnh khắc ấm áp của Tăng Thanh Hà và con trai được Louis Nguyễn khoe khéo trên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà 1
Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc ấm áp của vợ con
 
Trong hình, bé Richard đang đứng vịn tay vào ghế và nghịch chiếc rổ phía trước, còn Hà Tăng thì giúp con trai đứng vững hơn bằng cách đỡ cậu bé từ phía sau. Tuy vậy, vẫn như mọi khi, Louis Nguyễn không hề chia sẻ ảnh chính diện của con trai, mà chỉ đăng ảnh chụp nghiêng. Dù người hâm mộ vẫn chưa thể biết rõ diện mạo của quý tử 1 tuổi nhà Tăng Thanh Hà song qua hình ảnh này có thể thấy cậu bé trông khá bụ bẫm và cứng cáp.
 
Trước đó, Tăng Thanh Hà từng chia sẻ hình ảnh cô bế con trai được chụp trong một studio. Người đẹp chú thích:"Chủ nhật mẹ làm gì? Ở nhà ôm em xà nẹo cả ngày... cơ mà nó vui quá là vui". Ngay lập tức, hình ảnh này đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
 
Tăng Thanh Hà 2
Hình ảnh bé Richard được Tăng Thanh Hà chia sẻ trước đó
 
Sau khi sinh quý tử đầu lòng, Tăng Thanh Hà dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho con trai. Nữ diễn viên từng chia sẻ từ ngày có bé Richard cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn, đi đâu làm gì cô cũng muốn có con bên cạnh. "Niềm vui của con là niềm vui của mẹ, hạnh phúc của con là hạnh phúc của mẹ. Mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này", Hà Tăng tâm sự.

Theo T.Anh (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn