Sao 360°

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo phủ nhận tin đồn bị bắt của tòa án Mỹ

Doanh nhân Nguyễn Đức An - ông xã của cựu người mẫu Phan Như Thảo - khẳng định vẫn đang sống rất hạnh phúc bên vợ con trước thông tin bị tòa án Mỹ đưa lệnh bắt trình diện.

Những ngày qua, ông xã của Phan Như Thảo vướng tin đồn bị tòa án Mỹ ra lệnh bắt trình diện liên quan tới vụ việc ly hôn với vợ cũ. Tuy nhiên mới đây, vị doanh nhân giàu có lên mạng xã hội phủ nhận tin đồn và khẳng định vẫn đang "bình an, khỏe mạnh, chẳng có gì đáng bận tâm."

Điều đáng chú ý là trong dòng trạng thái dài vừa chia sẻ, doanh nhân Nguyễn Đức An liên tục thể hiện sự hạnh phúc bên người vợ từng là người mẫu kiêm diễn viên Phan Như Thảo. Ông xã Phan Như Thảo không ngừng khen ngợi vợ con mình: "Thảo vẫn hàng ngày siêng năng với công việc của mình trong khi Bồ Câu thì rất ngoan và luôn làm anh vui."

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo phủ nhận tin đồn bị bắt của tòa án Mỹ

Vị đại gia cũng bày tỏ: "Anh đang cảm thấy rất hạnh phúc bên Thảo, Bồ Câu và những người thân yêu nên anh rất trân quý cái mình đang có. Với anh, như thế đã là quá đầy đủ nên anh cũng chả có nhu cầu phải đôi co hay xử lý ai... Anh đã may mắn hơn biết bao nhiêu người khi có được vợ, con và bạn bè đáng quý luôn bên cạnh. Đó là cái rất nhiều người có cố gắng cả cuộc đời cũng không thể nào có được. Nhận ra được hạnh phúc đang ở ngay trước mắt mình và biết trân trọng nó mới là quan trọng chứ những lời dèm pha bên ngoài chả đáng để anh nghĩ tới."

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo phủ nhận tin đồn bị bắt của tòa án Mỹ - 1

Phan Như Thảo lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Đức An vào năm 2014. Mặc dù vướng nhiều tin đồn thị phi, nhưng cựu người mẫu vẫn duy trì được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn sau 4 năm kết hôn.

Theo HH (Helino)
Loading...