Sao 360°

Ông bầu Khắc Tiệp xin lỗi vì câu nói 'vạ miệng' chạm nỗi đau của fan Kpop

Ông bầu Khắc Tiệp đã lên tiếng xin lỗi sau bình luận trên trang cá nhân đụng chạm đến sự ra đi của Jonghyun (SHINee).

Tối 23/12, trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng status xin lỗi vì câu nói "đụng chạm" đến cú shock của fan hâm mộ Jonghyun khi nam thành viên nhóm nhạc SHINee bất ngờ ra đi do căn bệnh trầm cảm. Khắc Tiệp viết: "Không ngờ vì những câu nói đùa vụng về với bạn bè lại đụng chạm đến nỗi đau quá lớn của một thế hệ trẻ. Chú xin lỗi các cháu nhé".

Ông bầu Khắc Tiệp xin lỗi vì câu nói vạ miệng chạm nỗi đau của fan Kpop
Ông bầu Khắc Tiệp xin lỗi vì câu nói "vạ miệng" chạm nỗi đau của fan Kpop.

Tuy nhiên, một bộ phận fan Kpop vẫn phẫn nộ trước câu nói vạ miệng của Vũ Khắc Tiệp, vì cho rằng phát ngôn trước đó của ông bầu đã đụng chạm tới nỗi đau mà họ đang phải chịu đựng vì sự ra đi đột ngột của thần tượng. Facebook Nguyễn Hương Mơ bức xúc: "Chú cứ cho là cháu hỗn láo hay vô lễ với người lớn cũng được nhưng cháu phải nói cái này với chú. Cứ cho là chú đã xin lỗi đi, nhưng thử xem lời xin lỗi có chút chân thành nào không? Chú đem chuyện người ta chết vì trầm cảm để đùa? Thà rằng chú đừng nói idol Hàn, nhưng chuyện của Jonghyun vừa mới được mấy ngày, chú nói như vậy không phải hơi quá đáng sao? Chú lớn rồi, tại sao lại thiếu suy nghĩ như thế? Đùa như vậy chú vui lắm hả chú? Thật sự đến những người bình thường là bố mẹ cháu cũng không hài lòng khi thấy cháu cứ buồn rồi khóc vì một người chẳng bao giờ cháu gặp được. Nhưng ít nhất họ cũng hạn chế nói đến chuyện này mặc dù cũng không ưa kiểu idol cho lắm. Mong chú sẽ suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn bất kì điều gì. Bất kể là chuyện của ai thì lấy sự mất mát đau buồn của họ ra làm trò đùa đều không vui đâu chú".

Còn Facebook Nhật Linh bình luận: "Chú ơi, đùa vậy không vui đâu. Chú ở showbiz lâu rồi cũng nhận thức được gì nên và không nên mà. Lời đùa của chú chẳng vui mà nó là một tảng đá đè lên người khác đó. Jonghyun của tụi con đã phải mệt mỏi như thế nào chú biết không?... Chúng con cũng không dám nhận lời xin lỗi của chú vì khi miệng nói tâm không phục thì cũng như không".

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã phản hồi bình luận của một người bạn trên trang cá nhân: "Sợ mất đồ lắm, làm ăn khó khăn mà mất đồ nữa thì lại rơi vào trầm cảm như những idol Hàn là chết". Dòng bình luận của ông bầu Khắc Tiệp đã gặp phản ứng dự dội trong cộng đồng fan Kpop, vì cho rằng câu nói đó đang ngụ ý ám chỉ về sự qua đời của Jonghyun.

Ông bầu Khắc Tiệp xin lỗi vì câu nói vạ miệng chạm nỗi đau của fan Kpop
Câu nói "vạ miệng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng dậy sóng. 

Ngày 18/12, người hâm mộ toàn châu Á và rất nhiều nghệ sĩ ở showbiz Hàn, Việt đã bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Jonghyun - thành viên nhóm SHINee. Nam ca sĩ qua đời vì bị ngạt khi đóng kín cửa và đốt than tại một căn hộ thuê ở khu Cheongdam-dong (quận Gangnam, Seoul). Anh để lại thư tuyệt mệnh, kể nỗi khổ sở vì căn bệnh trầm cảm giày vò. Trong suốt thời gian dài, Jonghyun sống trong sự cô đơn, áp lực khi làm người nổi tiếng. Đám tang Jonghyun được tổ chức sáng 21/12 tại Seoul, Hàn Quốc. Theo Osen, khoảng 1.000 fan tập trung trước cổng bệnh viện để đưa nam ca sĩ về nơi an nghỉ, trong thời tiết lạnh dưới 0 độ.

Theo Cherry Trần (Ngoisao.net)
Tin mới hơn