Sao 360°

Nữ phụ bị ghét nhất 'Sống chung với mẹ chồng' thừa nhận đã từng kết hôn và có một con gái

Hương Giang - người vào vai cô con dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" - bất ngờ chia sẻ việc đã từng kết hôn và hiện đang làm mẹ đơn thân của một cô con gái.

Mới đây trên trang cá nhân, Trâm của "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái dài với tâm trạng có phần bức xúc. Theo đó, nữ diễn viên lần đầu xác nhận việc cô đã từng kết hôn, hiện đã ly hôn và là mẹ của một cô con gái nhỏ. Nữ diễn viên không giải thích lý do vì sao lại có tâm trạng dường như khá bực bội này.

Nữ phụ bị ghét nhất Sống chung với mẹ chồng thừa nhận đã từng kết hôn và có một con gái
Hương Giang thừa nhận đã từng kết hôn và sinh con.

Cụ thể cô viết: "Nói 1 lần duy nhất! Tôi... 1 người phụ nữ 28 tuổi, đã từng kết hôn và có 1 cô con gái!

Tôi chẳng bao giờ phải buồn hay xấu hổ hay chối bỏ sự thật này, đơn giản vì họ là những người thương yêu của tôi và tôi chỉ muốn cuộc sống của họ được bình yên!”

Theo Trâm của Sống chung với mẹ chồng: “Có rất nhiều cách yêu trong thế giới này, có những tình yêu có thể biến thành người dưng nước lã, cũng có những tình yêu biến thành thù hận... Dù nó thay đổi thành cái gì thì cũng đều do nhận thức và sự ích kỉ của cá nhân mỗi con người. Hợp và tan, không ai có thể biết trước được... Và khi sự đổ vỡ đến chúng tôi không lựa chọn trở thành kẻ thù, chúng tôi lựa chọn thành "người thân" vì chúng tôi đặt tình yêu dành cho con cái lên trên cảm xúc cá nhân. Chúng tôi có trách nhiệm với con cái và chính bản thân mình!”

Hương Giang khẳng định, dù đã chia tay song bản thân cô vẫn dành “sự tôn trọng và niềm cảm kích dành cho "người ấy" - người vẫn luôn đồng hành cùng cuộc đời tôi nhưng giờ đây là ở 1 vị trí khác!”

“Thời gian qua đi, tôi học được rằng: nên tôn trọng quá khứ, vấp ngã không phải để đau mà là để trưởng thành, không phải vô cớ khi ông trời để cho ai đó bước vào cuộc đời ta, tất cả đều có lí do... đó là duyên nợ! Đừng trách người, trách ta... Hãy tốt với nhau khi còn có thể!

Nếu vô tình bạn gặp tôi ở ngoài kia cùng 1 người đàn ông và 1 đứa trẻ, đừng ngạc nhiên - đó là gia đình của tôi”, cô giãi bày.

Nữ phụ bị ghét nhất Sống chung với mẹ chồng thừa nhận đã từng kết hôn và có một con gái
Đây là lần đầu tiên Hương Giang lên tiếng thẳng thắn về tin đồn bấy lâu về mình.

Thông tin nữ diễn viên Hương Giang có gia đình đã được đồn đại từ lâu, song đây là lần đầu tiên cô lên tiếng thẳng thắn.

Theo Vy Vy (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn