Sao 360°

'Nữ hoàng đốt tiền' tiêu 3 tỷ đồng chưa đầy một tiếng

Từ Hào Oánh - vợ danh ca Hong Kong Trần Dịch Tấn - nổi tiếng là người “phá của”, tiêu tiền không tiếc tay.

Làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều sao nam vừa giỏi kiếm tiền lại vừa khéo chiều vợ như: “Vi Tiểu Bảo” Trần Tiểu Xuân, Đỗ Giang, Huỳnh Hiều Minh, Ngô Tôn... Tuy nhiên, chiều vợ đến mức “tiền kiếm được chỉ để vợ tiêu” thì có lẽ ai cũng phải ngưỡng mộ nam ca sĩ nổi tiếng Trần Dịch Tấn. Vợ chồng nam ca sĩ họ Trần thực sự là một “cặp đôi hoàn hảo” khi chồng thì giỏi kiếm tiền, còn vợ thì lại rất biết tiêu tiền, thậm chí, Từ Hào Oánh - vợ Trần Dịch Tấn còn được mệnh danh là “ nữ hoàng đốt tiền” của Hong Kong.

Nữ hoàng đốt tiền tiêu 3 tỷ đồng chưa đầy một tiếng
Trần Dịch Tấn đi mua sắm và xách đồ giúp vợ

Trần Dịch Tấn từng có phát ngôn khiến tất cả các bà vợ đều cảm thấy ghen tỵ rằng: “Kiếm tiền là để vợ tiêu. Thế nên vợ tiêu tiền của tôi là điều đương nhiên thôi”.

Thế nhưng, khả năng tiêu tiền của Từ Hào Oánh lại không hề đơn giản. Không phải vô duyên vô cớ mà cựu diễn viên TVB này lại được mệnh danh là “nữ hoàng đốt tiền” của Hong Kong. Thậm chí, cứ thi thoảng, báo chí lại rộ lên tin đồn: Trần Dịch Tấn quyết định ly hôn vì không chịu nổi người vợ “phá của”, hôn nhân của Trần Dịch Tấn đứng bên bờ vực sụp đổ bởi người vợ chỉ biết “ném tiền qua cửa sổ”...

Nữ hoàng đốt tiền tiêu 3 tỷ đồng chưa đầy một tiếng
Đến móc treo quần áo của Từ Hào Oánh cũng phải là hàng hiệu đắt tiền

Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng, hai vợ chồng Trần Dịch Tấn – Từ Hào Oánh vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau bất chấp mọi lời đồn đoán. Và Từ Hào Oánh vẫn ung dung mua sắm, tiêu tiền, quẹt thẻ của chồng đến mỏi tay mà không bị bất cứ lời phàn nàn nào từ người chồng nổi tiếng “đội vợ lên đầu”.

Cô nàng thậm chí từng khiến người khác choáng váng khi vung tay mua sắm hết 810 ngàn NDT (gần 3 tỷ đồng) chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Mỗi lần đi mua sắm là mỗi lần cô vác về nhà cả núi hàng hiệu xa xỉ. Nhiều lần, Trần Dịch Tấn cũng bị bắt gặp đích thân đưa vợ đi mua sắm và xách cho cô vợ “tiêu hoang” cả núi đồ về nhà.

Nữ hoàng đốt tiền tiêu 3 tỷ đồng chưa đầy một tiếng
Dù đắp toàn hàng hiệu lên người nhưng bà Trần không ít lần hứng "gạch đá" vì gu thẩm mỹ.

Với một mẫu túi hàng hiệu mà phu nhân họ Trần yêu thích, cô sẽ yêu cầu mua đủ tất cả các màu. Từ đồ dùng thường ngày đến trang phục, trang sức của Từ Hào Oánh, tất cả đều phải là hàng hiệu xa xỉ. Thậm chí, đến móc treo quần áo trong tủ đồ của cô cũng là của thương hiệu Chanel đắt đỏ.

Tuy nhiên, nói về độ “đốt tiền” của mình, Từ Hào Oánh chỉ nhận mình ở mức “trung bình - khá” bởi cô cho rằng, cô không có sở thích sưu tầm trang sức đắt đỏ hay siêu xe nọ kia mà thường chỉ đổ tiền vào quần áo, trang phục là chính.

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
Tin mới hơn