Sao 360°

Nữ diễn viên xứ Hàn bị truy tố vì “tòm tem” với người có vợ

Ngày hôm nay 26/5, báo giới xứ kim chi xôn xao trước thông tin, Kim Se Ah, một nữ diễn viên nổi tiếng và quen thuộc của màn ảnh nhỏ xứ Hàn, đang bị điều tra vì tội ngoại tình.


Nữ diễn viên xứ Hàn - Kim Se Ah
Nữ diễn viên xứ Hàn - Kim Se Ah

Kim Se Ah quen biết với giám đốc này qua một vụ làm ăn. Sau đó, hai người thường xuyên giữ liên lạc và không bao lâu sau, họ nảy sinh tình cảm thân thiết. Giám đốc này đã ký hợp đồng làm việc với Kim Se Ah và đồng ý hỗ trợ cô hơn 5 triệu won (tương đương 4 nghìn USD) mỗi tháng thông qua công ty tài chính của ông. Số tiền này được Kim Se Ah dùng để hỗ trợ việc đi lại, trả lương cho một tài xế và duy trì một phòng thu sang trọng.

Được biết, vợ của vị giám đốc này buộc tội Kim Se Ah ngoại tình và đệ đơn kiện lên tòa án đòi nữ diễn viên nổi tiếng phải bồi thường 10 triệu won (tương đương 8 nghìn đô la Mỹ) cho cô.

Trước những cáo buộc này, phía nữ diễn viên Kim Se Ah đã lên tiếng. Người đại diện cho Kim Se Ah trả lời phỏng vấn qua điện thoại với nội dung như sau: “Cô ấy khong có mối quan hệ với ai trong lĩnh vực tài chính. Và những thông tin đăng tải trên mặt báo là bịa đặt. Chúng tôi cũng chưa nhận được thông tin về việc Kim Se Ah bị kiện”.

Đài MBC cũng lên tiếng về sự việc của Kim Se Ah. Hiện tại, cô đang góp mặt trong bộ phim truyền hình “Monster” của đài. Đại diện đài MBC cho hay: “Kim Se Ah sẽ không tham gia bộ phim “Monster” nữ. Cô ấy chỉ có một vai diễn nhỏ từ tập 5 đến tập 8. Chúng tôi không ép cô ấy rời khỏi bộ phim nhưng vai diễn của cô ấy chỉ có thế thôi”.

Nữ diễn viên Kim Se Ah đã kết hôn với một người làm việc ngoài làng giải trí được 7 năm và có hai mặt con. Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng và quen thuộc, Kim Se Ah còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình trò chuyện, tư vấn về hôn nhân. Chính vì vậy, thông tin hiện tại đang gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của cô.
 

Theo M.Vân (Dân Trí)Tin mới hơn