Sao 360°

Nữ diễn viên trẻ lên tiếng tố cáo ngôi sao 'Phía đông vườn địa đàng' quấy rối tình dục

Song Ha Neul cho biết có rất nhiều nữ sinh bị Jo Min Ki quấy rối tình dục.

Sáng 21/2, nữ diễn viên Song Ha Neul bất ngờ lên tiếng tố cáo nam diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki. Theo tiết lộ của Song Ha Neul, cô từng bị nam diễn viên này quấy rối tình dục khi đang là sinh viên tại khoa Nghiên cứu sân khấu Đại học Cheongju.

Trên bài đăng ở trang cá nhân Song Ha Neul cho biết cô đã phải trải qua những cảm giác khổ sở này trong nhiều năm qua.

Nữ diễn viên trẻ lên tiếng tố cáo ngôi sao Phía đông vườn địa đàng quấy rối tình dục

Song Ha Neul chia sẻ: "Tôi đã cố gắng quên đi những điều xảy ra trong quá khứ, nhưng sau khi đọc thông tin nói rằng Jo Min Ki cảm thấy bị đối xử bất công, tôi đã không kiềm chế được sự tức giận của mình. Những gì mà tôi và các đồng nghiệp của mình phải trải qua rõ ràng là sự quấy rối tình dục. Tôi đã rất sợ hãi khi đứng lên và tôi vẫn còn đang rất sợ, nhưng nếu cuộc tranh cãi này lắng xuống, sẽ có thêm nhiều nạn nhân sẽ sống trong sợ hãi như tôi".

Song Ha Neul cho biết từ năm 2013, khi cô bước vào cổng trường Đại học đã được các tiền bối cảnh báo về Jo Min Ki. Theo Song Ha Neul, việc Jo Min Ki quấy rối tình dục là câu chuyện ngầm ở trong khoa nhưng không ai dám lên tiếng. Nguyên nhân là do Jo Kim Ki là diễn viên nổi tiếng và có tiếng nói. Nếu họ dám lên tiếng thì sẽ nhanh chóng bị Jo Min Ki vùi dập.

Nữ diễn viên trẻ lên tiếng tố cáo ngôi sao Phía đông vườn địa đàng quấy rối tình dục

"Mọi người luôn hỏi tại sao chúng tôi không từ chối thẳng thừng hay né tránh việc quấy rối nhưng nếu chúng tôi từ chối thì chắc hẳn ông ấy sẽ liên tục gọi điện và làm mọi cách. Và chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc đi đến phòng làm việc của ông ta", Song chia sẻ. Cô cũng tiết lộ, lời khuyên dành cho các cô ngày ấy là thường đi theo nhóm bạn và tuyệt đối không được đi một mình.

Song cho biết, có lần cô và bạn đã đi đến phòng làm việc của Jo Min Ki và đã được yêu cầu ngủ lại. Khi bị từ chối, Jo Min Ki còn cho biết đã chuẩn bị bàn chải đánh răng và quần áo cho họ.

Theo chia sẻ của Song Ha Neul thì Jo Min Ki đã yêu cầu các nữ sinh vào căn hộ hay phòng karaoke để quấy rối tình dục.

Hiện tại Jo Min Ki và công ty quản lý đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc quấy rối tình dục. Tuy nhiên, hiện tại Jo Min Ki đã rút khỏi dự án phim mới nhất để tránh những ồn ào. Thực hư của câu chuyện vẫn chưa có lời giải thích.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn