Sao 360°

Nữ ca sĩ Katy Perry đến Việt Nam

[Caption]

Katy Perry đang ở Việt Nam.

Vào ngày hôm qua, Katy Perry chia sẻ bức ảnh trong phòng khách sạn với dòng chú thích: "Katy Perry đang làm nhiệm vụ cho UNICEF". Cô cũng đội mũ và mặc áo của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc.

nu-ca-si-katy-perry-den-viet-nam-1

Katy Perry trong phòng khách sạn được cho là ở Ninh Thuận.

Điều khiến người hâm mộ Việt Nam chú ý là chiếc bàn trong khách sạn đặt những vật dụng quen thuộc với người Việt như giỏ mây, cốc chén và cafe đều là thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, Katy còn đăng ảnh về liêm hồ đằng - cây cảnh phổ biến ở Việt Nam với những sợi rễ dài buông thõng.

nu-ca-si-katy-perry-den-viet-nam-2

Bức ảnh cây liêm hồ đằng đăng trên Instagram của Katy Perry.

Sau khi các fan sôi sục đồn đoán, sáng nay, thông tin Katy Perry đến Việt Nam đã được xác thực. Trả lời phỏng vấn trên tờ Vnexpress, bà Nguyễn Việt Lan - người phụ trách truyền thông của Liên Hiệp Quốc khẳng định, nữ ca sĩ nổi tiếng đang tham gia các dự án của UNICEF tại tỉnh Ninh Thuận. Một trong những hoạt động đó là xây dựng trường học cho các huyện nghèo.

Katy Perry là Đại sứ thiện chí của UNICEF từ năm 2013, trong nhiệm vụ nâng cao tiếng nói của giới trẻ và trẻ em trên toàn thế giới. Bạn trai hiện tại của cô - tài tử Orlando Bloom cũng là Đại sứ thiện chí của UNICEF. Năm ngoái, nữ ca sĩ The Roar từng đến Việt Nam tham dự sự kiện Under 30 Summit (Diễn đàn Thế Hệ Trẻ) của tạp chí Forbes Việt Nam.

nu-ca-si-katy-perry-den-viet-nam-3

Katy và Orlando cùng là Đại sứ thiện chí của UNICEF.

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn