Sao 360°

NSƯT Anh Dũng đã phải chịu nhiều thua thiệt

“Là nghệ sĩ tận tâm với nghề, lại rất tài năng nhưng cuối đời NSƯT Anh Dũng lại chịu nhiều nỗi buồn, thua thiệt, tội nghiệp anh”, NSƯT Quế Hằng bùi ngùi.

Cả cuộc đời chưa bao giờ làm hại ai nhưng anh Dũng lại có nhiều người không tốt xung quanh khi lên làm lãnh đạo. Lãnh đạo phải có tố chất. Tội nghiệp anh Dũng lại thật thà, tự tin, ngộ nhận quá về mình nên không đủ nhưng "mưu mô" để có thể đối phó với những kẻ xấu.

NSƯT Quế Hằng.


Quan điểm nghề nghiệp của tôi giống anh Dũng, chúng tôi không bon chen chỉ muốn làm đúng công việc của mình. Nói một cách to tát là chúng tôi chỉ muốn cống hiến cho người hâm mộ.

Những ngày anh Dũng nằm viện, tôi và bạn bè vào thăm anh, nhưng mắt anh chỉ lờ đờ, không biết có nhận ra chúng tôi hay không. Cả khóa diễn viên của chúng tôi đã bàn nhau làm đơn xin phong danh hiệu cho anh ấy, vì anh quá xứng đáng nhưng tiếc là anh Dũng đã đi xa, mọi sự ghi nhận với anh Dũng bây giờ cũng không còný nghĩa với anh Dũng nữa. Tôi mong anh thanh thản nơi chín suối. 

Là thế hệ diễn viên sau NSƯT Anh Dũng nhưng cũng có thời gian được  làm việc cùng anh, NSƯT Trung Anh cho biết: Là thế hệ diễn viên trên chúng tôi nhưng anh Nguyễn Anh Dũng là người anh chúng tôi vô cùng quý mến, là nghệ sĩ tài năng. 

Chiều tối qua khi đoàn trưởng của chúng tôi báo tin, tôi vừa mới ở Buôn Ma Thuột mới ra, tôi thực sự rất sốc. Vẫn biết là ngày này chắc chắn sẽ tới vì anh Dũng không còn tỉnh táo từ lúc nhập viện nhưng thực sự tôi rất xót xa.

NSƯT Trung Anh.


Có được làm việc với anh, mới thấy anh tận tụy với nghề như thế nào, mới biết anh đã phải chịu nhiều thua thiệt, những năm tháng cuối đời của anh thực sự đáng thương bởi quá nhiều sự việc dồn dập ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần củaanh Dũng. 

Những nỗi đau anh Dũng phải chịu thì chúng tôi cũng không thể nào chịu thay anh được.Thời gian anh Dũng làm việc, cũng có những người xấu, hãm hại anh, chúng tôi đều biết hết nhưng lực bất tòng tâm. Nghệ sĩ tài năng như anh Anh Dũng lại có kết thúc như vậy, anh lại rơi vào trường hợp như người vợ thương yêu của mình, thật xót xa.

>> Diễn viên Minh Châu: Có thể Anh Dũng bị stress nặng!


Theo T.Lê (VietNamNet)Tin mới hơn