Sao 360°

NÓNG: Maya công bố chuyện yêu chồng Tâm Tít 7 năm, tiết lộ nhiều bí mật gây sốc

“Chị với chồng em là chuyện 7 năm và đã kết thúc rồi!” - Maya thẳng thắn đáp trả Tâm Tít.

Cụ thể, Tâm Tít viết: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Dòng trạng thái của Tâm Tít bị cộng đồng mạng nghi ngờ là "mỉa mai" chuyện cá nhân của Maya.

[NÓNG] Maya công bố chuyện yêu chồng Tâm Tít 7 năm, tiết lộ nhiều bí mật gây sốc - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bị nghi mỉa mai Maya của Tâm Tít.

Không im lặng trước lời đồn đoán, Maya vừa chính thức lên tiếng "đáp trả" Tâm Tít. Điều khiến công chúng bất ngờ nhất đó là Maya công khai từng yêu chồng cũ Tâm Tít 7 năm và mối quan hệ đó đã kết thúc từ lâu.

"Phải chăng là em đã luôn ghen với chị vì em là người đến sau à? Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? 

Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé. Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?

Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội để cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu? Vì lúc khổ nhất từ đồng lương người mẫu chị, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết tết đến chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy.

[NÓNG] Maya công bố chuyện yêu chồng Tâm Tít 7 năm, tiết lộ nhiều bí mật gây sốc - Ảnh 2.

Maya thẳng thắn đáp trả Tâm Tít.

Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì? Chuyện của chị liên quan gì đến em? Phải, chị cũng là người sai trong quá khứ, nhưng em à hơn ai hết chị là người sống biết điều và trật tự.

Em à, em nhỏ hơn chị, sống trật tự đi em nhé. Mặt xinh mà tính nết thì ai cũng phải phát sợ đấy. Giàu vì bạn sang vì vợ e ạ. Chúc em viên mãn hạnh phúc với người yêu cũ của chị, mối tình đi vào huyền thoại của chị.

Để hồi âm lại status của em thì chị chỉ có thể nói được 1 lần thôi. Một lần và mãi mãi không bao giờ liên quan đến em nhé! Kết thúc câu chuyện. Chào em Tâm Tít" - Maya viết.

[NÓNG] Maya công bố chuyện yêu chồng Tâm Tít 7 năm, tiết lộ nhiều bí mật gây sốc - Ảnh 3.

Lần đầu tiên Maya công khai từng yêu chồng Tâm Tít 7 năm.

[NÓNG] Maya công bố chuyện yêu chồng Tâm Tít 7 năm, tiết lộ nhiều bí mật gây sốc - Ảnh 4.

Tâm Tít cùng ông xã Ngọc Thành trong ngày cưới.

Theo Đăng Khoa (Soha/Thời Đại)Tin mới hơn