Sao 360°

Nỗi đau của nữ ca sĩ bị quản lý ép làm nô lệ tình dục

Không chỉ bị quản lý ép làm nô lệ tình dục, nữ ca sĩ xinh đẹp còn từng bị nhiếp ảnh gia cưỡng bức năm 18 tuổi.

Dương Trạch Di sinh năm 1995, cô bắt đầu bước vào làng giải trí từ năm 17 tuổi với mong muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Với sự giới thiệu của bạn bè, Trạch Di khởi nghiệp bằng nghề người mẫu ảnh. Để kiếm tiền, Dương Trạch Di phải làm việc vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, do chưa có tên tuổi nên cát sê của Trạch Di vô cùng bèo bọt.

"Tôi chụp đủ loại ảnh, có lúc là ảnh bikini và có khi là ảnh bán nude. Thù lao của tôi khi đó rất rẻ mạt, chỉ khoảng 300 NDT cho một giờ chụp" - cô nói.

Nỗi đau của nữ ca sĩ bị quản lý ép làm nô lệ tình dục  - Ảnh 1.

Dương Trạch Di rơi nước mắt kể về nỗi đau đớn của mình.

1 năm lăn lộn với nghề mẫu ảnh giúp cho Dương Trạch Di có nhiều mối quan hệ với người trong ngành. Cô cũng thường xuyên được một nhiếp ảnh gia có tiếng hỗ trợ và giúp đỡ. 

Nhưng không ngờ, cuối cùng lại bị người đàn ông này lừa gạt và cưỡng hiếp.

Dương Trạch Di xót xa kể về nỗi đau đớn của mình: "Anh ta nói chụp ảnh mặc áo tắm, nhưng lát sau đòi tôi chụp ảnh khỏa thân. Tôi không đồng ý nhưng mức thù lao 500 NDT cho một giờ chụp khiến tôi choáng ngợp.

Lúc đó gia đình quá nghèo và tôi nghĩ rằng chỉ một bộ ảnh sẽ không ảnh hưởng gì, đồng ý sau nửa giờ suy nghĩ.

Nhưng không ngờ, sau khi chụp xong, anh ta đẩy tôi lên giường và giở trò đồi bại. Tôi gào khóc van cầu anh ta nhưng vô dụng".

Nỗi đau của nữ ca sĩ bị quản lý ép làm nô lệ tình dục  - Ảnh 2.

Vào thời điểm đó, Dương Trạch Di không dám tiết lộ với cảnh sát với khi đó cô vẫn là học sinh cấp 3 nên việc chụp ảnh khỏa thân là điều phạm pháp. Sợ bị cảnh sát bắt vì tội danh này nên cô cũng không dám tố cáo sự việc.

3 năm sau, khi đã là thành viên của nhóm nhạc FFX, Dương Trạch Di gặp lại nhiếp ảnh gia đã từng cưỡng hiếp mình. Cô cho biết: "Hắn ta vẫn thản nhiên trò chuyện và đề nghị tôi hợp tác lần nữa nếu không muốn bị phát tán ảnh khỏa thân trong quá khứ".

Lo sợ bị phát tán ảnh nên Dương Trạch Di đành tố cáo với cảnh sát về hành vi của nhiếp ảnh gia này.

Tuy nhiên, do không có bằng chứng nên người Dương Trạch Di tố cáo đã phủ nhận toàn bộ mọi việc, Anh còn cho rằng Dương Trạch Di vì muốn nổi tiếng nên mới cố tình tạo scandal.

Bị đuổi khỏi nhóm và lời tố cáo quản lý ép làm nô lệ tình dục

Có vẻ như những nỗi đau khổ của Dương Trạch Di không chỉ dừng ở tuổi 18. Đầu tháng 7, Dương Trạch Di bị loại khỏi nhóm nhạc FFX với lý do "mắc bệnh ngôi sao, thường ganh đua với các thành viên còn lại của nhóm".

Tuy nhiên, câu chuyện bắt đầu trở nên ồn ào khi Dương Trạch Di tiết lộ trên trang Stheadline rằng cô bị quản lý cũ là Hà Anh Kiệt (Sam) ép buộc quan hệ tình dục trong suốt thời gian dài.

Nỗi đau của nữ ca sĩ bị quản lý ép làm nô lệ tình dục  - Ảnh 3.

Dương Trạch Di tố cáo bằng chứng Hà Anh Kiệt bạo hành.

"Hai năm qua, tôi sống trong sự uy hiếp của Hà Anh Kiệt. Mỗi lần kết thúc công việc, tôi đều bị đưa tới khách sạn. Lần đầu không đồng ý, hắn dọa sẽ đá tôi khỏi nhóm nhạc", Dương Trạch Di cho biết.

Cô cũng khẳng định việc mình bị đuổi ra khỏi nhóm nhạc là do từ chối phục vụ Hà Anh Kiệt chứ không phải vì bệnh ngôi sao hay ganh đua với bất kỳ ai.

Dương Trạch Di cho biết, trong suốt 2 năm qua, Hà Anh Kiệt xem cô như nô lệ tình dục và nếu lần nào không nghe lời cô sẽ bị bạo hành và đánh đập tàn nhẫn.

Cô còn tiết lộ rằng một thành viên khác của nhóm FFX là Christy cũng bị Hà Anh Kiệt cưỡng hiếp. Tuy nhiên, Christy đã phủ nhận hoàn toàn điều này.

Nỗi đau của nữ ca sĩ bị quản lý ép làm nô lệ tình dục  - Ảnh 4.

Nhóm FFX

Còn về phía Hà Anh Kiệt, anh cho biết không hề có chuyện ép buộc Dương Trạch Di mà cả hai từng có quan hệ hẹn hò yêu đương.

Được biết, Dương Trạch Di năm nay 21 tuổi, cùng với Lý Thi Vịnh, Phan Dĩnh Lâm, Chu Bảo Dụ lập thành nhóm FFX. Cả 4 thành viên đều có cuộc sống gia đình cơ cực, muốn tiến thân trong ngành giải trí.

Theo D.Lục (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn