Sao 360°

Những sao Việt nữ “giấu chồng” dù có con chung

 Những sao Việt này dù không công khai bố đứa con mình là ai, nhưng luôn khẳng định rằng con mình có cha, chỉ là không muốn công khai hình ảnh bố đứa bé với công chúng.


Trước nay, Xuân Lan vẫn được xem là một trong những bà mà đơn thân giỏi giang của showbiz Việt, thế nhưng gần đây cựu người mẫu đã có bài trả lời phỏng vấn, cô chia sẻ rằng mình và con gái vẫn có một người đàn ông làm chỗ dựa tinh thần cho 2 mẹ con. Nhưng chỉ là không muốn chia sẻ chuyện tình cảm vì không muốn khi công khai người đó sẽ phải chịu áp lực từ dư luận.

Bất ngờ hơn, cô cho biết bé Thỏ vẫn biết cha mình là ai, vẫn gặp cha hàng ngày chứ không chỉ có tình thương của mẹ. Cô khẳng định, không cần chia sẻ ra bên ngoài, chỉ cần gia đình biết với nhau là hạnh phúc rồi.

Vy Oanh

Sau thời gian gần 2 năm sinh con tại Mỹ, Vy Oanh đã trở về Việt Nam vào tháng 4 vừa qua. Sau đó cô còn làm tiệc thôi nôi cho con gái tại Việt Nam.

Vy Oanh không chia sẻ về thông tin của bố đứa bé, nhưng cô rất khó chịu khi được gọi là ”bà mẹ đơn thân”. Trong một status được viết trên trang cá nhân, Vy Oanh khẳng định mình không phải là bà mẹ đơn thân, không chia sẻ vì không muốn công khai và không muốn chuyện tình cảm của mình sẽ bị chia sẻ trên báo chí.

Từ khi trở về Việt Nam, Vy Oanh cũng đã tích cực tham gia các hoạt động showbiz và cũng chia sẻ liên tục hình ảnh của mình và con trai. Không còn che giấu như thời gian còn ở Mỹ.

Maya


Maya cũng là người bạn khá thân thiết của Vy Oanh thời điểm hai người cùng sinh con tại Mỹ. Trong tiệc đầy tháng con của Maya thì Vy Oanh cũng có mặt để chia vui.

Maya cũng trở về nước khá sớm sau khi sinh con để tích cực tham gia vào các hoạt động showbiz và chuẩn bị cho sự trở lại khá hoành tráng cùng âm nhạc.

Maya cũng từng lên tiếng rằng cô không làm mẹ đơn thân mà có đăng ký kết hôn hẳn hoi, chỉ là không muốn thông tin về cha của con được tiết lộ.

Trước đó rất nhiều người đồn đoán ba của đứa bé chính là đại gia Chu Đăng Khoa, người được xem là “người yêu” hiện tại của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Elly Trần


Người mẫu Elly Trần hiện đang được khán giả chú ý từ khi công khai hình ảnh con gái Mộc Trà và sau đó là cậu con trai Alfie Túc Mạch. Trong thời gian dài Elly không hoạt động showbiz và chỉ dành thời gian sinh con nhưng với sự kháu khỉnh và đáng yêu cũng như hình ảnh người mẹ trẻ tình cảm đã giúp khán giả dành nhiều thiện cảm cho Elly nhiều hơn.

Tuy nhiên Elly Trần cũng không chia sẻ thông tin về bố của 2 con nhỏ là ai.

Thông tin của người đàn ông với chia sẻ mối quan hệ đã kết hôn cùng Elly Trần trên trang facebook
Thông tin của người đàn ông với chia sẻ mối quan hệ đã kết hôn cùng Elly Trần trên trang facebook
 
Tuy nhiên, một số cư dân mạng tinh mắt cũng đã phát hiện trên trang cá nhân của Elly Trần có để mối quan hệ đã kết hôn cùng một người nước ngoài nhưng đang làm việc tại Việt Nam. Người này cũng không ít lần chia sẻ hình ảnh cô con gái Mộc Trà của Elly, thậm chí còn có ảnh so sánh với mình lúc nhỏ. Elly Trần cũng thường xuyên bình luận trên trang cá nhân của người này.
 

Với ngoại hình 2 người con của Elly có thể khẳng định bố của 2 bé là người nước ngoài, chỉ là Elly không công khai cha của đứa bé chứ cô không phải làm mẹ đơn thân.

Hồng Quế


Hồng Quế được xem là bà mẹ đơn thân mới nhất của sao Việt. Gần đây, cô xuất hiện công khai trước công chúng với bụng bầu hơn 5 tháng. Hồng Quế không ngại trả lời về việc mình chọn việc làm mẹ đơn thân, thế nhưng cô cũng khẳng định, con của cô hoàn toàn có cha, chỉ là cô không muốn chia sẻ. Bởi cô chọn việc sinh con nhưng không chọn việc kết hôn rồi sớm chia tay, người yêu của cô cũng hoàn toàn tôn trọng quyết định này.

“Tôi chưa bao giờ cắt liên lạc với bố của đứa trẻ cả. Hiện tại, vấn đề bây giờ tôi 22 tuổi, tôi sẽ tập trung cho con tôi đầu tiên chứ không phải tập trung cho một đám cưới hoành tráng và ra mắt tất cả mọi người ai là chồng của mình. Tôi không trình làng về vấn đề đó, tôi muốn sống cho con tôi chứ không muốn sống cho một người đàn ông nào hết”, Hồng Quế khẳng định khi trả lời cho báo Dân Trí về quyết định của mình.

Theo B.Châu (Dân Trí)Tin mới hơn